Bạn nên có những mẹo này để chơi Tiến lên miền Nam dễ dàng hơn

Bài Tiến lên miền Nam đã trở thành bộ môn không thể thiếu trong các trò chơi bài ở Việt Nam. Tuy luật chơi và cách chơi đơn giản, nhưng người chơi cũng phải có cho mình những chiến thuật để có thể chiến thắng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những chiến thuật đó.

Ban nen co nhung meo nay de choi Tien len mien Nam de dang hon

Về luật chơi Tiến lên miền Nam

Nếu như bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi bài Tiến lên miền Nam, thì bạn cần phải hiểu rõ luật chơi của nó. Nếu bạn không hiểu rõ về luật chơi, dù bạn có làm gì đi nữa thì cũng rất khó để thắng 1 ván bài. Và từ đó bạn sẽ áp dụng các chiến thuật khác nhau khi chơi.

Luật chơi Tiến lên sẽ khác nhau tùy thuộc vào người chơi sửa đổi, tuy vậy luật chung của trò này sẽ không khác quá nhiều. Cho nên bạn hãy tìm hiểu rõ luật chơi để tránh phải những sai lầm nhé.

Ghi nhớ quân bài đối thủ đánh?

Với việc bạn nhớ quân bài của đối thủ đánh ra là một điều rất quan trọng. Khi bạn nhớ được quân bài của đối thủ đã đánh, bạn có thể nắm bắt được đối thủ còn lại những quân bài nào trên tay từ đó bạn có thể đưa ra những chiến thuật hợp lý. Và với mẹo nhớ bài này sẽ giúp bạn hạn chế khả năng thua và sẽ có những nước đi tốt.

Để ghi nhớ những quân bài được đánh xuống là điều không hề dễ dàng, bởi vì quân bài được đối thủ đánh xuống sẽ lẫn lộn nhau với tốc độ nhanh. Vì vậy để có thể nhớ bài một cách tốt nhất, thì bạn nên nhớ những quân bài có giá trị từ 10 trở nên.

Với kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải có độ tập trung cao để tránh bị nhầm lẫn. Vì vậy khi ván bài kết thúc, bạn hãy cố gắng nhớ lại những lá bài của đối phương đánh. Và biết được cách chơi của đối thủ để lấy lợi thế ở những ván bài sau đó.

Chú ý giữ vững tâm lý khi chơi?

Tâm lý cũng là một yếu tố quan trọng đến việc bạn chơi Tiến lên miền Nam. Nếu bạn có tâm lý tốt thì có thể tự tin với những nước đi của mình. Cho nên bạn đừng tỏ ra quan ngại khi bài không đẹp, và cũng đừng quá tự tin về bài của minh để tránh cho đối thủ phát hiện và bắt bài của bạn.

Cho dù bạn có thua cuộc đi nữa thì bạn cũng phải bình tĩnh, giữ vững tâm lý để đưa ra những chiến thuật khác. Còn nếu bạn thua quá nhiều thì hãy dừng lại, đợi đến khi tâm trạng bạn tốt rồi mới quay lại gỡ những gì đã mất.

Nên giữ lá bài cao ở cuối cùng?

Thông thường người chơi tại fb88.com sẽ dùng những lá bài cao của mình để có thể chặn đối thủ ở những lượt đầu, vì vậy ở những lượt cuối bạn sẽ không chặn được dù đối thủ đánh ra không quá cao. Thế nên việc bạn nên giữ lại quân lẻ, bộ hay dây cao ở cuối ván sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho bạn.

Nếu bạn là người được đánh trước, thì hãy chọn những quân lẻ nhỏ để đánh. Với cách đánh này bạn sẽ đánh được hết những quân rác nhỏ và còn lại những quân bài cao, cũng như khiến đối thủ phá dây để chặn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status