Bí quyết dành cho người chơi PUBG thật hiệu quả

Khi tham gia bất cứ game nào thì việc nắm bắt được các bí quyết chơi riêng biệt là một ưu thế lớn giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài bí kíp PUBG hiệu quả, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bi quyet danh cho nguoi choi PUBG that hieu qua

Một số trang bị ở trò chơi sẽ có cấp độ

Mặc cho người chơi đã trang bị cho bản thân mũ bảo hiểm, áo giáp, balo tuy nhiên giả sử như người chơi nhìn thấy 1 trong 3 vật dụng này thì ở đường thì không nên bỏ qua. Cần ngừng lại và kiểm tra bởi một thiết bị sẽ gồm 3 level, người chơi có thể sở hữu một chiếc balo lớn hơn. Đối với áo giáp thì level không quan trọng bằng độ bền. Bộ áo giáp level 1 có độ bền cao tuy nhiên lại chưa có nhiều khoảng trống như bộ áo giáp level 3.

Chú ý tăng âm lượng khi tham gia chơi

Nên đeo tai nghe cũng như tăng âm lượng, việc này sẽ hỗ trợ người chơi dễ dàng nhận thấy các tiếng động xung quanh. Ngoài tiếng súng, phương tiện thì người chơi còn có khả năng nghe được tiếng bước chân và hơi thở.

Bạn luôn phải đóng cửa khi ra vào nhà

Ở tại PUBG, cửa ra vào luôn được ấn định dùng để đóng, lúc bước vào một ngôi nhà thì chắc hẳn rằng người chơi đã đóng cửa lại. Giả sử không thì sẽ tương tự như việc bản thân đã thông báo cho người chơi khác biết “tôi đang ở chỗ này và hãy đến giết tôi đi”. Khi đóng cửa lại cũng sẽ hỗ trợ người chơi dễ dàng phục kích hơn.

Không nhảy ra khỏi ô tô khi đang chạy

Việc mà người chơi nhảy ra khỏi ô tô lúc PUBG sẽ làm cho người chơi thêm mất máu cũng như chết lãng xẹt thôi. Cần nhớ ra phương tiện hỗ trợ người chơi di chuyển nhanh tuy nhiên cũng sẽ làm cho cho người chơi khác biết được chỗ đang đứng của bạn. Đây là một kinh nghiệm tham gia PUBG khá quan trọng mà người chơi cần nhớ.

Chú ý đến những khu vực màu đỏ nhé?

Tại PUBG gồm 2 vòng tròn mà những game thủ luôn phải chú ý chính là vòng tròn cho người chơi nhận biết chỗ an toàn và vòng tròn còn lại là cho người chơi biết khu vực chết người. Nhưng nên luôn nhớ địa điểm màu đỏ, chỗ này là khu vực sắp bị giới hạn cũng như sẽ bị đánh bom. Lúc ở trong chỗ này người chơi sẽ bị chết do đó nên cố gắng tránh khỏi đó nhanh nhất có thể.

Đối với một trò chơi sinh tồn như PUBG thì chắc hẳn sẽ chẳng thể thiếu súng rồi. Có khá nhiều kiểu được dùng như là súng máy, shotgun, súng lục hoặc là cây nỏ. Và sau đây sẽ là chia sẻ cách tham gia PUBG khi dùng một vài loại súng.

  • AKM là khẩu có tính sát thương cao nhưng lại khá giật cũng như tấm ngắm cũng ngắn hơn là các loại súng ngắm khác.
  • M16 là khẩu súng sở hữu tầm ngắm xa nhất.
  • Shotgun không chỉ dùng tốt ở khoảng cách gần mà còn được dùng hiệu quả ở khoảng cách trung bình.
  • Kar98 sẽ giết nạn nhân ngay tức khắc khi bắn trúng đầu trừ lúc đội mũ bảo hiểm cấp 3.
  • Dùng khẩu súng lục thì nên ghi nhớ dùng đạn 0,38 ly.
  • Nhấn phím Shift lúc dùng ống ngắm nó sẽ hỗ trợ người chơi nín thở và ấn định tầm ngắm song song cho phép phóng to tầm nhìn.

Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn và giành được nhiều chiến thắng.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status