Cách chơi 3 cây mau kiếm tiền tỷ!

Hiện nay 3 cây là một game bài đổi thưởng đang được sử dụng khá phổ biến bởi vừa có thể giải trí và vừa có thể đổi tiền khi thắng. Chắc hẳn khi nhìn vào người chơi sẽ nghĩ đây là một game đơn giản, tuy nhiên để thắng nhiều và ăn nhiều lại không dễ dàng chút nào. Vì vậy hãy đọc ‘cách chơi 3 cây mau kiếm tiền tỷ’ dưới đây để tích lũy kinh nghiệm chiến nhé.

Cach choi 3 cay mau kiem tien ty!

Tâm lý bình tĩnh và vững vàng?

Yếu tố tâm lý là một trong những điều không thể bỏ qua khi muốn thắng lớn, cũng như việc làm ăn nếu bạn quá vội vàng và quá dễ bị động thì khó thể nào làm được việc lớn được. Đây cũng là yếu tố tác động trực tiếp lên kết quả thắng thua của bạn.

Do vậy, khi chơi dù thắng hay thua bạn cũng hãy giữ cho mình tâm lý thật bình tĩnh và tỉnh táo để quyết định, phán đoán nước bài đối thủ cũng như nước đi tiếp theo cho bản thân. Như vậy, khả năng thắng cược khi chơi bài 3 cây của bạn sẽ cao hơn.

Điều chỉnh để mức cược hợp lý

Kinh nghiệm khi chơi 3 cây để không bị thâm hụt vốn và muốn thắng lớn đó là phải biết điều chỉnh mức cược. Sẽ có lúc bạn không may gặp dây bài đen nhiều lẻ xấu hoặc may mắn gặp được toàn dây đỏ, lúc này bạn hãy cược bằng cách thắng cược lớn, thua cược nhỏ.

Nếu bạn cảm thấy dây bài của mình đang đen, hãy cược ít để cầm chừng đến lúc gặp dây đỏ, như vậy bạn sẽ đỡ lỗ vốn. Và ngược lại, đến những dây bài có chiều hướng đỏ với những ván điểm cao, lúc này bạn hãy đặt cược số tiền cao hơn mức bình thường lệ để có thể thắng cược lớn hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi cược thật lớn, bởi vì yếu tố may rủi khá khó lường, đừng vì tham mà mất tất cả nhé.

Kích động các đối thủ đánh lớn

Đây cũng là một trong những cách chơi ba cây để giành chiến thắng dễ dàng.  Yếu tố kích động tâm lý khiến đối thủ đặt cược lớn khi mà bài bạn đang đỏ và cao điểm rất cần thiết. Bởi vì, khi đó tỷ lệ thắng cược với số tiền lớn sẽ cao hơn rất nhiều.

Mẹo chơi này cũng có thể áp dụng cả khi bạn có điểm bài thấp. Đây cũng giống như chiêu tung hỏa mù với đối thủ khiến họ hoang mang. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi bạn có tâm lý ổn định và làm chủ được cảm xúc. Nếu không sẽ dễ bị đối thủ bắt thóp và ăn kết đắng đó.

Đặt cược một ván ra nhiều cửa

Đây là cách giúp bạn giảm thâm vốn và nâng cao xác suất chiến thắng hơn đấy. Nếu trong ván bạn thua cửa này thì vẫn có cửa khác gỡ lại để tránh bị cạn vốn. Vì vậy khi chơi bạn hãy sử dụng cách này như một phương án dự bị.

Và khi đặt cược nhiều cửa thì bạn cũng cần phải xem xét nguồn vốn của bạn như thế nào. Nếu trong tay bạn có nguồn vốn khả quan thì hãy đặt cược từ 3 đến 4 cửa khi chơi, còn nếu nguồn vốn của bạn không cho phép thì hãy cân nhắc và đặt cược từ 1 đến 2 cửa thôi nhé.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thêm kỹ năng và cách thức kiếm được nhiều tiền thưởng khi đánh 3 cây, chúc bạn may mắn và mau kiếm được tiền tỷ nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status