Chia sẻ những mẹo chơi hữu hiệu nhất cho các bạn chơi PUBG

Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến cho các bạn những mẹo chơi hay áp dụng để giành được chiến thắng một cách đơn giản hơn. Còn ngần ngại gì mà không tìm hiểu ngay để nhanh chóng có được chiến thắng cho bản thân mình nhé.

Chia se nhung meo choi huu hieu nhat cho cac ban choi PUBG

Trang bị nhiều bom smoke và bom nổ

Bom nổ là phương tiện rất cần thiết lúc công nhà, nên trang bị cho bản thân tối thiểu 3 quả nhé. Còn bom khói ngoài ưu điểm chạy ra khỏi các chỗ không có backup đã kể trên thì có sở hữu chức năng fake âm thanh bom làm cho kẻ thù tưởng mình đang thả bom mà thay đổi vị trí đứng.

Thủ nhà ka ở khu quân sự chắc chắn?

Cái bàn điều khiển được chọn ở hình trên là phương tiện hỗ trợ người chơi thủ ngôi nhà mà người chơi còn gọi là “nhà KA” một kiểu xuất sắc nhất mà ít người nào có thể biết được. Ở giữa trung tâm nhà “Ka”, giả sử người chơi chú ý kỹ sẽ tìm ra có một chỗ trống rất lớn nằm ở trên cùng. Sử dụng có bàn điều khiển phía trên mà đi lên đó thủ nhé.

Đây là một trong các khu vực khá ít người chơi tìm ra, mà lại ở trên bắn tỉa rất hiệu quả nữa. Chỉ cần 2 người trên đây, người chơi đã có khả năng bắn hết hầu hết các kẻ thù nào dám xâm nhập vào “căn cứ” của bạn.

Học lái xe khi chơi thật là đúng cách?

Khá nhiều người chơi đã đối mặt vấn đề lật xe máy rồi chết một kiểu tức tưởi ở PUBG. Là vì những người chơi chưa biết kiểu điều khiển chiếc xe của bản thân lúc bay trên không trung như thế. Gồm có hai phím “Space” với phím “Ctrl trái” sẽ hỗ trợ người chơi điều chỉnh chiếc xe của bản thân thăng bằng trên không trước lúc tiếp đất.

Nên sử dụng nhà vệ sinh để công nhà

Tại PUBG Mobile, nhà vệ sinh này không những là một chỗ để ẩn trốn, mà còn là phương tiện hỗ trợ người chơi tiếp cận các ngôi nhà 2 lầu khi mà người chơi biết cách dùng nó. Nên tìm cách đi sát bức tường rồi đi nhẹ nhàng lên nóc nhà vệ sinh này. Mỗi bước tiếp đến sát mép của ngôi nhà 2 lầu, dòm vào cửa sổ và người chơi sẽ được nhìn thấy các điều gì mà người chơi muốn thấy.

Lựa chọn trang phục của bạn màu tối

PUBG Mobile là chiến trường chứ chẳng phải chỗ để người chơi biểu diễn thời trang, chiến thắng rồi là người tồn tại cuối cùng là mục đích quan trọng nhất. Do đó người chơi nên lựa cho bản thân trang phục có màu tối thay vì các bộ đồ rực rỡ để dễ “bị ăn đạn”.

Dùng smoke để di chuyển hợp lý nhất

Đây là một trong các mẹo chơi hay thường được những người chơi chuyên nghiệp áp dụng, việc đi giữa một khoảng không không có gì bảo vệ là rất nguy hiểm. Tuy nhiên mọi việc sẽ đỡ hơn khi mà ở team mình trang bị khá nhiều số lượng bom khói, và sử dụng nó ném nối theo một quãng đường để cùng di chuyển.

Dùng xe để che chắn khi tham chiến?

Xe không những để hỗ trợ chung để di chuyển mà còn có khả năng sử dụng làm một dàn chắn rất hiệu quả nhằm thay cái cây hoặc là cục đá. Lúc mà người chơi chắc hẳn sẽ thủ ở một khu vực nào đó, nên dừng xe lại rồi bắn nổ chúng.

Chúc các bạn có được nhiều may mắn và giành nhiều chiến thắng trong các trận đấu sắp tới.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status