Chiến lược Roulette sử dụng các cược hàng tá

Chiến lược cò quay Roulette sử dụng các cược hàng tá, hay còn gọi là chiến lược Dozen khá đơn giản. Như bạn đã biết, cò quay được điều khiển bởi một trình tạo số ngẫu nhiên (trong sòng bạc ảo) và trong sòng bạc thực, lý thuyết về xác suất là điều cốt lõi của các cược Roulette.

Chien luoc Roulette su dung cac cuoc hang ta

Về bản chất của chiến lược Roulette cược vào hàng tá

Bản chất của chiến lược cược vào hàng tá (Dozen) như sau: Một hoặc nhiều số trong Roulette có thể không tồn tại trong một thời gian quá dài, nhưng hàng tá sẽ thay đổi liên tục. Có tổng cộng 3 hàng tá trong bánh xe Roulette: các số từ 1 đến 12, số từ 13 đến 24 và số từ 25 đến 36, tỷ lệ cược tương ứng trên một tá là 1: 3 (đặt cược 1 đô la vào 1 tá, bạn nhận được 300 đô la).

Trong chiến lược này, đầu tiên chúng ta chọn một Dozen, đã không bị bỏ rơi ít nhất 2 lần trước đó (các số chưa rơi ra 2 lần). Ví dụ, thứ hai (từ 13 đến 24), chúng ta đặt cược 1 đô la vào hàng tá này. Nếu cược không thắng, chúng ta đặt 2 đô la vào cùng một Dozen. Nếu cược thắng, chúng ta nhận được ba đô la cho cược Roulette vừa đặt.

Nếu chúng ta thua cược, tiếp tục tăng lần đặt cược tiếp theo lên 3 đô la, nếu thắng, chúng ta không chỉ trả lại tiền cược đã mất mà còn kiếm được 3 đô la tiền lãi từ cược Roulette. Trong trường hợp thua nhiều lần, chúng ta đặt cược 6 đô la cho kèo Roulette tiếp. 

Với một khoản lỗ mới, chúng ta đặt cược 12 đô la ở ván Roulette sau. Trong mọi trường hợp, ở lần thắng đầu tiên khi tăng tiền đặt cược theo chiến lược Dozen, chúng ta trả lại tất cả mọi thứ đã chi và nhận được tiền thắng dư ra từ cược Roulette. Nhưng hãy nhớ rằng cỡ cược mới trong trường hợp thua cược Roulette trước đó phải được nhân với 2.

Người chơi đặt cược vào 2 hàng tá trong ván Roulette

Bạn có thể đặt cược vào hai hàng tá đã chọn cùng một lúc, điều này làm tăng xác suất chiến thắng và giảm tiền thắng (một cược Roulette sẽ không chơi chắc chắn). Nếu 1 trong hai hàng tá đã chọn thắng cược trong ván Roulette, chúng ta coi đó là hàng tá chính. Dozen thứ hai được chọn sẽ được coi là hàng tá dự phòng.

Trong vòng tiếp theo, chúng ta tăng tiền đặt cược lên 20% cho số Dozen đã bỏ (nếu đặt cược Roulette là 5 đô la, chúng ta tăng lên 6 đô la). Trong Dozen thứ hai, chúng ta đặt cược tương tự (trong ví dụ của chúng tôi là 5 đô la), tăng dần để đảm bảo cược hàng tá Roulette chính.

Nếu một trong số hàng tá đã chọn bị rơi ra ngoài, chúng ta sẽ nâng cược vào số đó trong vòng tiếp theo, nếu vòng quay phát, tiền cược Roulette giảm 20%. Cần có cược Roulette phụ để đặt cược bù đắp tổn thất do thất bại của cược Roulette chính. Do đó, một phần tiền thắng cược của bạn từ Dozen chính đóng vai trò như một khoản bảo hiểm bằng cách đặt cược vào Minor Dozen.

Trên đây là những quy tắc, đặc điểm và gợi ý về chiến lược chơi với cược hàng tá trong ván Roulette tại link sbobet. Đây chắc chắn luôn là một chiến lược đảm bảo vì nhiều cao thủ đã thắng lợi nhờ cách đặt cược Roulette như vậy. Hãy học và thực hành việc đặt cược vào hàng tá để tăng thêm sự lựa chọn khi bạn chơi Roulette.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận