Chơi Tiến Lên thì phải học được những cách chơi hay cùng những chiến thuật đỉnh cao

Trong mỗi ván Tiến Lên thì nhiệm vụ tối cao nhất mà mỗi người chơi đều cần làm đó là vượt lên các người chơi khác để đánh hết số bài trên tay mình. Có thể nói là rất dễ nhưng không phải người chơi nào cũng có thể làm được điều ấy một cách dễ dàng đâu. Để có thể giành chiến thắng thì mỗi người chơi phải học hỏi cũng như tập luyện những điều mà các cao thủ trong Tiến Lên đã đúc kết ra. Qua từng ván chơi thì mỗi người cũng có thể rút ra những kinh nghiệm cùng các chiến thuật riêng của mình.

Choi Tien Len thi phai hoc duoc nhung cach choi hay cung nhung chien thuat dinh cao

Các lá heo trong Tiến Lên có cách sử dụng ra sao

Theo quy định của Tiến Lên thì những lá heo là những lá có sức mạnh lớn nhất trong tất cả 52 lá bài Tây. Lớn nhất nên khi nó bị chặt nó cũng sẽ đem lại hệ quả không hề nhỏ.

Bị chặt heo hay bị thối heo thì cũng đều bị phạt tiền đó nhé. Các lá heo trong hai hình thức chơi Tiến Lên miền Bắc và Tiến Lên miền Nam cũng có cách phạt khác nhau.

Nếu như trong Tiến Lên miền Nam thì lá heo chỉ quy định theo màu mà thôi. Heo đỏ sẽ bị phạt tới 2 bet và heo đen là 1 bet. Còn riêng với Tiến Lên miền Bắc thì chia ra làm 4 giá tiền phạt.

Theo chất thì Cơ, Rô, Nhép, Bích, vậy nên các giá trị phạt cũng như vậy. Cứ từ thấp lên cao và từ 1 bet đến 4 bet. Vậy nên khi chơi Tiến Lên người chơi hãy chú ý nhé.

Nếu như bị đội heo thì tiền phạt cứ nhân lên gấp đôi nhé. Ví dụ như có người chơi chặt heo bạn và bạn có lá heo với chất lớn hơn và bạn chặt ngước.

Nhưng không may người ta lại có bộ tứ đế chặt heo của bạn thì bạn sẽ bị phạt tiền gấp đôi. Vậy nên học được kỹ năng nhớ bài là điều vô cùng cần thiết khi chơi.

Kỹ năng nhớ bài khi chơi sẽ là kỹ năng như nào?

Kỹ năng này là điều mà bất cứ một người chơi nào đến với Tiến Lên đều cần có được. Nó vừa giúp bạn có thể biết được bước tiếp theo nên đánh gì để người chơi khác không chặt được bài.

Tiếp theo nó giúp bạn tránh được những bộ tứ nếu như bạn không muốn bị chặt heo. Vậy nên bạn cần phải luyện tập kỹ năng này một cách nghiêm túc nhé.

Về kỹ năng nhớ bài thì người chơi sẽ cần nhớ được hai thứ. Đầu tiên là nhớ được tất cả những lá bài mà tất cả người chơi trong bàn đã đánh ra và thứ hai là nhớ được những lá bài còn lại trên tay các người chơi khác.

Nói qua thì chắc bạn cũng thấy nó khá đơn giản mà đúng không. Nhưng nếu như không luyện tập liên tục và biến nó thành thói quen thì bạn rất dễ nhớ thiếu bài.

Và đặc biệt là trong các bàn chơi với nhiều người chơi hay thì họ sẽ có thể giấu bài của mình bằng cách gập tất cả lại. Bạn cần nhanh mắt nếu như muốn đọc được những lá bài còn lại của họ.

Các bộ tay ở trong Tiến Lên được quy định ra sao

Trong cả hai hình thức chơi của Tiến Lên thì những bộ tay rất giống nhau. Chỉ có một điều khác đó là Tiến Lên miền Nam không có quy định về chất và màu của các lá bài. Nên những bộ tay cũng dễ dàng tạo thành hơn so với Tiến Lên miền Bắc.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status