Chơi xì tố Poker với người chuyên nghiệp

Trên thực tế các chuyên gia Poker nói rằng bạn không cần là một người chơi quá giỏi bạn vẫn có thể kiếm được tiền khi chơi. Vậy lý do từ đâu mà họ nói như vậy thì hãy tìm hiểu ngay nhé.

Choi xi to Poker voi nguoi chuyen nghiep

Biết chọn một bàn chơi phù hợp khả năng?

Như ở trên đã nói thì thực sự các chuyên gia đã chứng minh rằng bạn chẳng cần phải là một người giỏi nhất bạn vẫn kiếm bộn tiền khi chơi xì tố Poker nhưng bạn phải tìm ra được yếu tố quan trọng nhất giúp bạn làm được điều đó.

Khi bạn tham gia một bàn chơi xì tố Poker mà sau 30 phút nếu bạn không tìm được gà thì bạn chính là con gà trên bàn cược đó. Cho nên không ngoan là hãy rời bàn rồi tìm một bàn khác nhé.

Đừng có nghĩ chơi cùng người giỏi hơn thì sẽ học hỏi được kinh nghiệm. Nếu muốn học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ hay chuyên gia thì tìm những bài viết phân tích như thế này mà học chứ không học trên bàn cược bạn chỉ đang tự biến mình thánh miếng mỡ để dâng vào miệng mèo thôi.

Một bàn chơi phù hợp với bạn là một bàn cùng lắm có người ngang khả năng với mình thôi còn lại thì phải chơi kém hơn mình. Muốn tìm được bàn chơi như thế thì xem bảng điện tử xem bảng nào có tỉ lệ các chỉ số để biết nó có phù hợp cùng bạn không. 

Đừng ngại liên tục đổi bàn chơi hay theo đuổi con mồi từ bàn nọ sang bàn kia, miễn sao mục đích cuối cùng là đầy túi là được.

Không nên chơi khi trạng thái tâm lý bất ổn

Tâm lý cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chơi xì tố Poker, do xì tố Poker là một trò chơi được phép cược không có giới hạn cho nên nếu bạn chơi trong tâm trạng bất ổn thì bạn sẽ đưa ra những phán đoán sai lầm mà mất một khoản tiền lớn.

Đừng để tình thế bị đảo ngược khi mang một tâm trạng không tốt đi chơi, khi trạng thái tâm lý không tốt thì đừng chơi. Khi điều chỉnh tâm lý ổn định thì sẽ có những suy luận cùng  nhận định minh mẫn hơn sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

Đừng bỏ qua yếu tố này khi chơi, hãy cố gắng giữ mình thật tốt nếu không ổn thì không chơi để ngày khác chơi hay giờ khác chơi cũng không muộn. Sòng bài luôn ở đó không có đi đâu mà phải lo.

Chú ý là bỏ bài ngay cả khi có hand bài đẹp

Có một vấn đề là có một số người chơi khi có một hand bài đẹp thì cố sống cố chết mà theo ngay cả khi gặp một người chơi chặt mà bet. Đó là một sai lầm nghiêm trọng khi bạn cũng đang chơi theo lối đó, đừng làm cho mình bị lừa khi một cái bẫy được giăng một cách lộ liễu như thế.

Hãy chủ động Fold ngay cả khi có hand bài thực đẹp, nó là một quyết định sáng suốt chứ không phải sai lầm đâu. Đừng cố ngồi để đợi, ôm bài đợi tới lá bài chung cuối cùng thì không kịp quay đầu nữa đâu nhé.

Bí quyết hay mẹo chơi nào thì cũng nhắm đến mang lại lợi ích cho người chơi. Thế nhưng người chơi có tiếp nhận không và áp dụng có đúng cách không thì lại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của chính mình nhé. Đừng chủ quan đọc lướt qua cho có là mình đã học qua bí quyết rồi mà khi ra trận lại chẳng nhớ gì nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận