Đa dạng hóa chiến lược Poker khiến đối thủ khó đọc vị

Một cách để làm cho đối thủ của bạn bối rối là hành động và đưa ra các quyết định khác nhau trong lượt chơi. Khi người chơi bắt đầu chơi Poker, chúng ta phải nhận thức được tất cả các hành động của mình, từ các yêu cầu ban đầu của ván bài, giá trị đặt cược hoặc các quyết định mà chúng ta đưa ra trong quá trình chơi. Hành động nâng cao kiến ​​thức của mình khiến cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn và các bước di chuyển bắt đầu diễn ra tự động.

Da dang hoa chien luoc Poker khien doi thu kho doc vi

Tăng lượt chơi và đọc vị đối thủ?

Khi đối đầu với những người chơi mới bắt đầu, đặc biệt là với số tiền cược nhỏ và thấp, phong cách chơi tự động này mang lại lợi ích cho chúng tôi (nhiều người coi phong cách chơi Poker này là tốt nhất để chơi với những loại đối thủ như vậy), nhưng khi bắt đầu đối mặt với những người chơi có kinh nghiệm hơn, chúng ta cần cải thiện trình độ của bản thân và cố gắng khiến họ mắc sai lầm khi đối mặt với mình trên bàn cược.

Nhiều người chơi trực tuyến sử dụng phần mềm như màn hình hiển thị trực tuyến (HUD) để giúp họ đọc vị đối thủ. Những người chơi này chơi ở các bàn có từ 8 đến 12 đối thủ và dựa vào chỉ số HUD của họ để đọc cách chơi của đối phương. Điều này có nghĩa là lịch sử người chơi của bạn cũng được hiển thị cho người chơi khá tại bàn cược, vì vậy bạn cần biết phong cách chơi của riêng mình và biết rằng đối thủ của bạn có thể biết điều này.

Một cách để gây nhầm lẫn cho đối thủ của bạn là có nhiều lượt chơi khác nhau. Những người chơi Poker giỏi biết cách xử lý các tình huống khác nhau bằng cách luôn hành động theo cách tốt nhất có thể, họ trở nên giỏi việc đó đến mức tự động đưa ra cách chơi chính xác. Việc bạn cần làm là thay đổi lối chơi của mình sao cho phù hợp với người mà mình đang phải đối đầu. Hãy luôn nắm được những vấn đề đang xảy ra, và bạn phải làm cho họ khó chịu, khiến họ dễ mắc sai lầm.

Thay đổi quy mô đặt cược Poker

Một cách để thực sự làm mất phương hướng đối thủ của bạn là quy mô đặt cược của bạn. Nếu bạn đang chơi loại Poker No Limit Hold’em, bạn sẽ có cơ hội nâng mức cược của mình lên rất nhiều. Thay vì đặt cược cơ bản 2/3 tiền cược, hãy cố gắng đặt cược nửa tiền cược hoặc 1/3 tiền cược, bất kể bạn có đánh bài hay không.

Một tình huống thường thấy trong các giải đấu nhiều bàn là người chơi đặt cược rằng khi họ đến sống, họ đã đặt cược chính xác kích thước của tiền cược. Điều này rất hiệu quả, nhưng một số người chơi có thể thấy những gì bạn đang cố gắng làm và cuối cùng bỏ ván bài. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt cược vào flop hoặc đặt cược nhỏ hơn bình thường? Bạn có thể check-call khi bạn có flush thay vì chơi mạnh không? Nói tóm lại, mỗi khi bạn đặt cược bất thường sẽ khiến đối thủ mất tập trung và mất ý chí đối mặt với bạn.

Trên đây mới là một vài mẹo sơ lược trong số rất nhiều các thủ thuật thay đổi lối chơi trên bàn Poker mà các cao thủ thường hay áp dụng. Bạn hãy học và thực hành sao cho thuần thục nó để khiến lối đánh của mình đa dạng hơn. Càng khó nắm bắt, bạn càng có khả năng cao chiến thắng đối thủ trên bàn cược.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận