Giải thích những cách chơi cơ bản của tựa game tiến lên miền Nam

Một trong những tựa game mà mình được tiếp xúc sớm nhất đó chính là tiến lên miền nam, với một lối chơi hết sức đơn giản và không quá cầu kỳ nên các bạn có thể hiểu được lý do tại sao nhiều người chơi lại đổ bộ tham gia vào tựa game này đến như vậy. Tuy nhiên để chiến thắng được tựa game này thì người chơi cần phải có được những kỹ năng cơ bản và muốn biết được những kỹ năng đó là như thế nào và cách chơi được quy định ra sao thì hãy cùng mình tìm hiểu nó qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Giai thich nhung cach choi co ban cua tua game tien len mien Nam

Cần đạt được mục tiêu gì khi tham gia?

Những ai tham gia vào tựa game này đều phải đặt ra cho mình được mục tiêu chính đó là đi được thật nhanh những quân bài mà mình mình đang có trên tay một cách nhanh nhất để có thể giành được chiến thắng.

Muốn dành được chiến thắng thì các bạn phải biết cách kiểm soát số lượng quân bài của mình cũng như cần có một số mẹo đánh trong các ván chơi để có thể giành được chiến thắng trước những đối thủ khác.

Mọi người chắc không còn quá xa lạ khi nghe đến cái tên bộ bài 52 quân này rồi đúng không nào và ngoại trừ quân bài Joker còn đâu những quân bài khác đều được nhà cái đưa ra sử dụng trong tựa game này.

Giá trị của các quân bài sẽ được quy định như sau: quân bài với giá trị cao nhất đó là quân bài 2 và nhỏ nhất chính là quân bài với giá trị 3. Các chất sắp xếp lần lượt theo thứ tự từ cao đến thấp đó chính là cơ – rô – tép – bích.

Những bộ bài xuất hiện trong Tiến Lên?

Sau đây là một số bộ bài người chơi sẽ được thường xuyên bắt gặp khi tham gia vào tựa game này đó chính là :

Bộ bài đầu tiên mà trong các ván đấu người chơi có thể dễ dàng bắt gặp được nhất đó chính là những bộ đôi, chỉ cần có 2 quân bài với giá trị như nhau là người chơi đã có thể có được một bộ đôi trong tựa game này.

Không chỉ có những bộ đôi mà tựa game này còn có bộ bộ ba gọi là sám cô tam, nếu như có được cho mình 3 quân bài với giá trị bằng nhau thì người chơi sẽ có được một bộ bài sám cô tam này.

Tiếp đến là bộ bài tứ quý với 4 quân bài cùng mang một giá trị và khi tham gia vào tựa game này các bạn còn có thể thấy được sự xuất hiện của bộ bài được mang tên là 3 đôi thông.

Tuy nhiên trong tựa game này sẽ có sự xuất hiện của những bộ bài rác mà đa phần người chơi đều không ưa thích khi sở hữu được nó, nếu như người chơi nào càng nắm giữ cho mình nhiều quân bài này thì rất dễ phải nhận một trận thua.

Thuật ngữ đút mù sẽ được sử dụng khi mà người chơi để lại quân bài 3 bích cuối cùng trong ván đấu và nếu như các quân bài 2 và bộ tứ quý mà không được người chơi kịp đưa ra trước khi để đối thủ giành chiến thắng thì các bạn sẽ được coi là thối và phải mất đi rất nhiều số tiền cược.

Trận đấu sẽ được bắt đầu như thế nào?

Người chơi tại link sbotop sẽ lần lượt được thực hiện các vòng đánh của mình theo chiều kim đồng hồ và vòng đánh chỉ được kết thúc khi có người chơi đè được quân bài cuối cùng.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận