Giới thiệu cách chơi tiến lên miền Bắc để luôn có được lợi thế?

Tìm hiểu cách chơi để luôn có được chiến thắng trong tiến lên miền Bắc chính là mối quan tâm của nhiều người chơi hiện nay. Bởi lẽ tựa game này sẽ kích thích về lối tư duy của người chơi không những thế sau khi giành được chiến thắng thì các bạn còn nhận được về cho mình vô số tiền thưởng hấp dẫn. Và ý tưởng của bài viết ngày hôm nay của mình đó chính là đưa ra cho các bạn những cách chơi để giành được lợi thế trong tựa game này.

Gioi thieu cach choi tien len mien Bac de luon co duoc loi the?

Tìm hiểu về luật để chơi của tiến lên?

Nếu như mới bắt đầu tham gia thì các bạn có thể thấy được tựa game tiến lên miền Bắc này khá giống với hình thức chơi của tiến lên miền Nam tuy nhiên về luật chơi sẽ bị quy định khắt khe và đòi hỏi kỹ năng cao hơn rất nhiều từ phía người chơi.

Về thứ tự đi bài trong tiến lên miền Bắc sẽ được quy định theo ngược chiều quay của kim đồng hồ và bộ bài được sử dụng đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn.

Về phương pháp xếp bài thì sẽ dựa trên độ mạnh yếu của từng quân bài. Cụ thể quân bài 2 sẽ có sức mạnh cao nhất trong tựa game này và chất bài được sắp xếp theo sức mạnh giảm dần là cơ rô tép bích.

Về luật chơi thì nếu như các bạn muốn chặn được bài đối thủ thì cần phải đưa ra quân bài có độ lớn cao hơn ngoài ra cần đồng màu và đồng chất với quân bài của đối thủ.

Như vậy các bạn có thể thấy được luật chơi của tiến lên miền Bắc sẽ không hề thoải mái như thể loại tiến lên miền Nam đúng không nào. Ví dụ nếu như đối phương đưa ra một bộ đôi thì bạn cũng phải đưa ra bộ đôi có giá trị cao hơn và đồng chất.

Một số luật chơi cơ bản nữa mà các bạn cần phải chú ý như sau: những bộ tứ quý sẽ có giá trị rất cao khi nó sẽ chặn được quân bài 2 và lưu ý rằng trong thể loại miền Bắc sẽ không xuất hiện những bộ bài 3 đôi thông như kiểu tiến lên miền Nam.

Tiếp đến đó chính là ở thể loại tiến lên miền Nam các bạn sẽ có luật thắng trắng nếu như sở hữu những bộ bài như 5 đôi thông, tứ quý 2 hoặc những quân bài đồng màu. Tuy nhiên ở thể loại tiến lên miền Bắc sẽ không xuất hiện luật chơi này.

Những mẹo chơi tăng được hiệu quả

Nếu như các bạn muốn tham gia tựa game tiến lên miền Bắc tại nhà cái sbotop.com một cách thuần thục thì điều cơ bản các bạn phải thực hiện được đó là nắm bắt được luật chơi, nếu như không làm được điều này thì khả năng phải nhận một thất bại sẽ là rất cao.

Ngoài ra khi tham gia các ván đấu của tiến lên miền Bắc các bạn cũng không nên ngồi quá lâu vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí thi đấu. Chính vì thế các bạn cần đưa ra một lượng thời gian nhất định để tham gia mà thôi sau đó cần phải thư giãn để có được tinh thần thoải mái nhất.

Mẹo chơi cuối cùng trong tựa game tiến lên miền Bắc mà mình hay áp dụng đó chính là xếp những quân bài đồng màu và đồng chất với nhau. Việc xếp bài này để khi chờ đối phương sơ hở thì bạn dễ dàng có thể đi đến chiến thắng.

Lời kết về tựa game tiến lên miền Bắc

Như vậy trong bài viết ngày hôm nay mình cũng đã giới thiệu cho các bạn toàn bộ luật chơi cũng như các phương pháp để giành chiến thắng trong tựa game này rồi. Chúc các bạn luôn có được thành công trong những ván đấu.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận