Hỏi đáp về game online ba cây

Bài ba cây hay còn được gọi là tá lả tả. Đây là một game cực kì dễ và đơn giản, chỉ cần nghe qua là chúng ta đã có thể chơi được, đặc biệt một điều thú vị ở game này nữa đó là trong một ván có thể mời được rất nhiều người chơi cùng. Vậy bạn đã biết cách chơi chưa? Trong bài này tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi bài ba cây một cách chính xác và hiệu quả nhất dành cho những người mới hoặc chưa chơi bao giờ để có thể hiểu rõ hơn về bài này nhé!

Hoi dap ve game online ba cay

Chơi như nào?

Bộ bài sau khi đã loại bỏ các lá 10, J, Q, K sẽ chia cho mọi người miễn sao mỗi người đủ 3 lá (chơi từ 2 người trở lên). Sau đó, sẽ tiến hành tính điểm bằng cách tính tổng ba lá đã cho, nếu ai cao hơn sẽ thắng.

Cách tính điểm

Trong bộ bài này át sẽ là thấp nhất và được tính là 1 điểm.

Nếu tổng điểm của ba lá vượt quá 10 thì ta sẽ tính điểm ở hàng đơn vị. Chẳng hạn bạn có 3 lá: 3, 6, 9 thì ta có : 3 + 6 = 18. Vậy tổng điểm của bạn sẽ là 8.

Nếu trong trường  hợp điểm của các bạn bằng nhau thì ta sẽ tiến hành xét chất của lá bài. Nếu như bài tấn chất chủ là cao nhất, bài tiến chất cơ là cao nhất thì trong bài ba cây chất cao nhất lại là chất rô, tiếp theo sau đó là chất cơ < bích < tép. Ta sẽ tiến hành chọn ra chất cao nhất trong bài để so với đối thủ.

Ví dụ: trong trường hợp cả hai bạn đều có tổng điểm là 16. Trong đó: Bộ bài của bạn  có 8 cơ, 3 tép, 7 rô. Bộ bài của đối thủ có 9 tép, 7 cơ, 8 bích. Trong trường hợp này, người thắng thuộc về bạn. bạn chỉ cần đưa con 7 rô ra so với đối thủ là bạn đã thắng rồi đó.

Hoặc nếu cả hai bạn đều có tổng điểm bằng nhau và cả hai đều không có chất như nhau trong bộ bài của mình thì bạn sẽ đem con cao nhất trong bộ bài của mình ra để so sánh với bài của đối thủ.

Các chiến thuật

Đầu tiên tự tin, bình tĩnh luôn là yếu tố cần thiết trong mỗi “thần bài”, bởi nó giúp đầu óc chúng ta minh mẫn hơn. Từ đó giúp ta đưa ra những phán đoán tốt nhất để không bị thua hay lỗ trong cuộc chơi.

Điểm quan trọng thứ hai, bài bạc theo vận đen đỏ vậy nên nếu bạn thấy thắng 2-3 ván liên tiếp tức là ngày hôm đó bạn đang gặp may mắn. Bạn còn chần chờ gì mà không đầu tư lớn vào các cửa để thu được lợi nhuận nhỉ.

Ông bà ta từng nói “Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ”, sau những giờ học hay làm việc căng thẳng chúng ta có thể giành ra một chút thời gian chơi game để thư giãn đầu óc. Ngoài ra chúng ta còn có thể thu được một nguồn lợi nhuận khá lớn nếu biết cách đưa ra những chiến thuật hợp lý. 

Với những chia sẻ của tôi bạn đã đủ tự tin để chơi chưa ? Nếu rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không thử nhỉ!

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status