Hướng dẫn chi tiết phương pháp chơi xì tố nâng cao cơ hội chiến thắng

Xì tố là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên,cách chơi xì tố như thế nào hiệu quả không phải ai cũng biết. Nếu bạn là người mới tập chơi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, để có thể tham gia so tài cùng các game thủ khác trong thời gian sớm nhất.

Huong dan chi tiet phuong phap choi xi to nang cao co hoi chien thang

Phương pháp đánh xì tố 5 cây

  • Cách chơi xì tố:

Đầu tiên, về cấu trúc xì tố, hãy sử dụng 28 lá bài từ 8 đến Xì tố trong bộ bài thông thường. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, mỗi người chơi được trao một quân bài tẩy mà chỉ người chơi đó mới biết. Qua 4 vòng tiếp theo, bắt đầu từ người chơi có mặt ngửa cao nhất, người chơi chưa bỏ cuộc sẽ được 1 lần ngửa và các người chơi lần lượt đặt cược. Sau hiệp thứ tư, con át chủ bài đã thất bại. Người chơi được so sánh và ai có ván bài lớn nhất sẽ chiến thắng. Nếu có một người chơi không bỏ cuộc thì người đó thắng cuộc.

  • Cách xử lý khi chơi bài:

Mỗi người chơi bắt đầu trò chơi tại nhà cái sbobet link với 2 lá bài và sau đó chọn 1 lá bài làm quân bài tẩy của mình. Trò chơi đầu tiên được phân phối cho chủ sở hữu trò chơi trước và trò chơi tiếp theo được phân phối cho người chiến thắng trò chơi trước đó.

Khi chơi một trò chơi, mỗi người chơi phải trả một số tiền (bằng mức cược tối thiểu của bàn) kể từ khi trò chơi bắt đầu. Khi đặt cược, mỗi người chơi có thể “gấp” (fold), bỏ gấp hoặc “call” (theo) và thêm tiền cho đội bằng số tiền còn lại trong trò chơi. Các khoản đóng góp hoặc các khoản đóng góp “gây quỹ”. Khi đến lượt của bạn, tổng số đặt cược chẳng hạn như tổng số tiền bổ sung cần thiết để “gọi” và “nâng” được hiển thị trên màn hình trò chơi.

  • Truy tố pháp lý:

Nếu trong 2 lá bài được chia: 1 ngửa và 1 ngửa thì bắt đầu tung XU. Người chơi đầu tiên được chia là người chơi có lá bài cao nhất trong số các lá bài ngửa.

Mỗi lần đặt cược chỉ được phép nâng số tiền đặt cược tối thiểu là đô la Đài Loan, tối đa 10 lần số tiền đặt cược là đô la Đài Loan. Nếu tổng số xu của người theo dõi lớn hơn hoặc bằng thì người theo dõi phải loại bỏ số xu bằng với số xu của người trước đó.

Nếu tổng số xu ít hơn tổng số xu của người chơi trước, người theo sau phải loại bỏ tất cả số xu của mình. Số lượng xu sẽ được chia thành 1 phần:

Xu cho người chơi hết xu: Những người chơi khác sẽ nhận được số xu tương tự như người chơi hết xu.

Chia xu cho người khác: Số XU vượt quá của người hết xu.

Nếu người chơi không còn xu để nộp, họ vẫn được chia bài và số xu được tính theo quy định trên.

Nếu một người chơi rời khỏi trò chơi, chỉ những người chơi còn lại được xử lý.

Người chơi có thể thêm nhiều khoản phí sau khi nộp đơn.

  • Làm thế nào để khớp các tay bài xì tố:

Các cấp bậc của xì tố từ 2 đến 5 là tương tự nhau, nhưng không hoàn toàn giống với xì tố giả. Khi so sánh 2 thẻ, nếu một thẻ được xác định là thẳng, con trỏ có số thẻ là hợp lệ. Thứ tự của các thẻ là 9 9 10 J Q K A.

Đầu tiên hãy so sánh các loại bàn tay. Bài với lớp tốt hơn sẽ thắng, và nếu cùng lớp, số lượng thẻ kết cấu được so sánh trước, sau đó đến các thẻ rác trong lớp đó (nếu có).

Hãy chắc chắn chơi các trò chơi xì tố đơn giản trên cổng game, có chiến lược chơi xì tố bài bản và trở thành cao thủ nhanh chóng!

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận