Hướng dẫn đầy đủ về cách giành chiến thắng tại Roulette trực tuyến

Roulette là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, và nó hoàn toàn phụ thuộc vào vận may. Rốt cuộc, không ai có thể đoán trước được số lượng mà quả bóng trắng nhỏ sẽ giải quyết sau khi người quay vòng bánh xe. Mặc dù điều đó không tốt cho việc khuyên bạn cách giành chiến thắng, nhưng bạn cần hiểu rằng Roulette cũng là một trò chơi xác suất. Mỗi cược bạn đặt có tỷ lệ cược phản ánh khả năng bạn thắng.

Huong dan day du ve cach gianh chien thang tai Roulette truc tuyen

Luôn cược theo kích thước quy định và nhất quán

Quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất và điều này áp dụng cho tất cả các trò chơi sòng bạc, là chỉ đánh bạc những gì bạn có thể chi trả. Hãy hiểu rằng khi bạn đưa số tiền này vào bàn Roulette, bạn sẽ không cố gắng lấy thêm tiền nếu bạn thua.

Giả sử bạn có 100 đô la để chơi Roulette trực tuyến. Khi bạn mở bàn của mình tại Sòng bạc Trực tuyến, điều cuối cùng bạn nên làm là đặt toàn bộ 100 đô la vào lần đặt cược đầu tiên của mình. Nếu bạn thua, trò giải trí của bạn kết thúc, và đâu là niềm vui trong đó?

Thay vào đó, chỉ đặt cược một phần nhỏ số tiền hiện có của bạn vào mỗi lần quay của bánh xe, có thể là 5 đô la một lần. Bằng cách này, bạn có thể hòa mình vào chuỗi trận thua và hy vọng có nhiều cơ hội được hiện lên hơn.

Bàn chơi Roulette tại nhà cái link sbotop có rất nhiều loại cược khác nhau. Một số có tỷ lệ cược thấp vì chúng nhiều hơn hoặc ít hơn 50/50 cược – đỏ hoặc đen, hoặc lẻ hoặc thậm chí rơi vào khung này. Nhưng nếu bạn muốn đặt cược vào một số duy nhất sắp tới, thì tỷ lệ cược là 35:1.

Lý do cho sự chênh lệch rất rõ ràng, có khoảng 50% khả năng con số sẽ có màu đỏ hoặc đen, hoặc lẻ hoặc chẵn. Tuy nhiên, với 36 số đơn đang chơi và túi số 0 màu xanh lá cây, bạn cần một phần may mắn lớn để thắng cược số đơn của mình.

Trình bày về các loại cược trong trò chơi Roulette?

Hiểu được các xác suất cơ bản theo cách này sẽ hướng dẫn bạn nên đặt cược nào. Vì vậy, bạn không nên đặt 2 đô la cho màu đen và 3 đô la cho số 17, thật tuyệt nếu nó xuất hiện. 

Nhưng tốt hơn là bạn nên đặt cược nhiều tiền hơn vào cú đánh 50/50 và một số tiền không đáng kể cho một con số duy nhất. Tuân theo các quy tắc này sẽ giúp tiền của bạn tiến xa hơn và giúp bạn có nhiều lợi nhuận hơn. Dưới đây là xác suất của các cược có sẵn, vì vậy bạn có thể đánh giá số tiền bạn nên đặt cược.

Xác suất của cược Số duy nhất sẽ được trả với tỷ lệ 35:1; Xác suất của cược Chia (hai số) sẽ được trả với tỷ lệ 17:1; Xác suất của cược Đường phố (một hàng) sẽ được trả với tỷ lệ 11:1. 

Xác suất của cược Góc (bốn số) sẽ được trả với tỷ lệ 8:1; Xác suất của cược Dòng, bao gồm hai hàng sẽ được trả với tỷ lệ 5:1; Xác suất của cược Đỏ / đen và lẻ / chẵn sẽ được trả với tỷ lệ 1:1. Xác suất của cược Cao / thấp sẽ được trả với tỷ lệ 1:1; Xác suất của cược Các cột sẽ được trả với tỷ lệ 2:1; Xác suất của cược Hàng chục sẽ được trả với tỷ lệ 2:1.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận