Hướng dẫn tân thủ tham chiến với tiến lên miền Nam 2022

Game bài Tiến lên miền Nam vô cùng dễ chơi và cũng rất dễ có thể mang về được những chiến thắng. Dù là như vậy thì các anh em tân thủ cũng đừng có chủ quan mà hãy đọc thật kỹ những hướng dẫn chơi Tiến lên miền Nam sau để có thể làm chủ được ván đấu của mình.

Huong dan tan thu tham chien voi tien len mien Nam 2022

Luật để chơi của bài Tiến lên miền Nam đơn giản

Để có thể khởi động được 1 ván đấu, bàn chơi sẽ cần tối thiểu là 2 người chơi và tối đa sẽ là 4 người tham gia. Hệ thống khi này sẽ chia cho mỗi một người là 13 lá bài, và vẫn sử dụng bộ bài Tây 52 lá quen thuộc. 

Các lá bài có giá trị tương ứng sẽ được sắp xếp theo với thứ tự là từ nhỏ cho đến lớn là 3, 4, 5, 6… K, A, 2 và các chất được tăng dần là Bích, Tép, Rô, Cơ hoặc các bạn có thể đánh theo các bộ đặc biệt. 

Trong một ván chơi mới, người chơi nào sở hữu 3 bích sẽ được quyền đi trước, nếu như không thì người đi trước sẽ là người chơi chiến thắng ở ván đấu vừa qua. Ai có thể đánh được hết bài đầu tiên sẽ là người về nhất và được ăn thưởng lớn nhất, và ván đấu cũng sẽ kết thúc ngay lúc này. 

Trong Tiến lên miền Nam tại link sbobet cũng có trường hợp người chơi tới trắng, có nghĩa là chiến thắng luôn mà không cần phải đánh đi bất cứ 1 lượt nào nếu như: Sở hữu được tứ quý 3 trong ván chơi đầu tiên. Sở hữu bộ 3 đôi thông có 3 bích trong ván chơi đầu tiên. Cầm 1 bộ tứ quý 2 trong tay. Có tới 3 bộ tứ quý. Có được 5 đôi thông liền kề nhau. Bài gồm có 1 sảnh rồng kéo dài từ lá 3 cho đến A. Các bạn nhận về bài có 13 lá cùng màu với nhau.

Các loại bài thường gặp trong Tiến lên miền Nam

Bài lẻ: những quân bài đơn lẻ không hề xếp chung để thành bộ với lá khác. Lá bài nào có giá trị lớn hơn thì sẽ chặn được những lá bài nhỏ hơn. Đôi: bộ gồm có 2 lá bài có cùng điểm (cùng giá trị như là đôi 4). Xám cô (bộ bài 3 lá): gồm có 3 lá bài có giá trị bằng nhau (như là 3 lá bài 10). Ba đôi thông: được tính khi người chơi có được 3 đôi liên tiếp nhau. Tứ quý: Đây là bộ 4 lá bài có cùng số điểm. 

Về tỷ lệ ăn cược của người thắng và người thua trong Tiến lên miền Nam thì: Người chơi thua – mức tiền sẽ bằng mức cược thấp nhất của ván chơi nhân với số lá bài còn lại cộng với số tiền phạt riêng. Mức cược cũng được thay đổi một cách linh hoạt dựa theo cách chọn của các bạn. 

Một số những quy định tiền thưởng khi chặt bài trong Tiến lên miền Nam online: Heo đỏ: Nhận về thêm 1 lần tiền cược. Heo đen thì nhận thêm 1/ 2 số tiền cược. Tứ quý sẽ nhận thêm gấp 1, 5 lần số tiền cược. Bộ ba đôi thông nhận về 1 lần tiền cược. Bộ 4 đôi thông sẽ nhân đôi số tiền cược. Cóng sẽ nhân 2 số tiền cược cộng với thối heo + thối tứ quý +3 và 4 đôi thông. Tới trắng – mỗi một người chơi còn lại sẽ mất thêm 1 lần tiền cược. Ngoài ra, nếu như các bạn có thể đánh ra lá bài 3 bích cuối thì những người chơi còn lại sẽ phải bị phạt tương đương với số bài còn trên tay.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận