Kiến thức tránh mất gốc cho người chơi Blackjack

Trên con đường trở thành người chơi Blackjack cao thủ, có rất nhiều mẹo và chiến thuật mà người chơi cần bổ sung cho mình. Tuy nhiên, để đi được từng bước vững chắc nhất, chúng ta không bao giờ được bỏ qua những nền tảng cơ bản ban đầu.

Kien thuc tranh mat goc cho nguoi choi Blackjack

Các hand khác nhau trong Blackjack?

Sau khi tìm hiểu các quy tắc, bạn cần biết các giá trị thẻ khác nhau trong trò xì dách để xác định điểm của ván bài của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt vào đúng thời điểm trong ván cược.

Vì vậy, tất cả các thẻ được đánh số từ 2 đến 10 đều có giá trị mệnh giá của chúng. Các thẻ mặt (J, Q và K) có giá trị 10 điểm. Cuối cùng, lá Át có giá trị 1 hoặc 11 điểm tùy thuộc vào những gì phù hợp với bạn. Ngoài ra, điều quan trọng cần nhớ là luôn luôn tham khảo bảng trả thưởng để xác định ván bài hoặc ván bài mang lại nhiều chiến thắng nhất.

Tóm tắt về Cược bảo hiểm Blackjack?

Bảo hiểm là đặt cược mà người chơi có thể nhận sau khi người chia bài nhận được một lá Át là lá bài ngửa đầu tiên. Bất kỳ ai nhận bảo hiểm trong trò chơi này cam kết rằng người chơi bài sẽ nhận được một thẻ mệnh giá 10 hoặc một thẻ mặt thêm vào, và người đó sẽ có một bài xì dách. 

Giá trị của cược này là một nửa số tiền đặt cược ban đầu. Nếu bạn thắng, bạn sẽ thua cái sau, vì người chia bài sẽ có 21, nhưng bạn sẽ lấy lại tiền đặt cược của mình, vì bảo hiểm trả 2 ăn 1. Bây giờ bạn đã hiểu cách hoạt động của nó, đây là một mẹo: tránh bảo hiểm bằng mọi giá, vì lợi thế nhà khá cao.

Lưu ý quan trọng là đừng bỏ qua cơ hội thực hành. Trước khi bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu và đặt cược số tiền khó kiếm được của mình, bạn cần chơi thử bản demo của phiên bản đã chọn để thực hành và làm quen với trò chơi.

Một khi bạn đã học các quy tắc của bài Blackjack cổ điển và biết đủ về các giá trị thẻ khác nhau, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu chơi. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, có một số điều bạn cần làm và chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn ở phần sau.

Những bước để trải nghiệm Blackjack

Chọn một cách chơi: Có rất nhiều biến thể của trò xì dách trên thị trường trực tuyến, vì vậy, bạn phải chọn một trong số đó. Vì mỗi biến thể có một số sắc thái đối với các quy tắc, bạn sẽ cần phải làm quen với các biến thể trong phiên bản bạn đã chọn.

Lượt đánh: Thực hiện một lượt đánh có nghĩa là yêu cầu người chia bài cho một lá bài khác. Điều này có nghĩa là số điểm bạn có với hai thẻ đầu tiên không phù hợp với bạn.

Giá đỡ: Làm giá đỡ có nghĩa là giữ các thẻ bạn có. Điều này có nghĩa là số điểm bạn có với hai thẻ đầu tiên nhận được trong trò chơi là phù hợp với bạn.

Nhân đôi: Như tên cho thấy, tất cả chỉ nhằm nhân đôi số tiền đặt cược của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một thẻ bổ sung, và tay của bạn sẽ được so sánh với tay của người chia bài.

Tách: Thực hiện tách liên quan đến việc tạo ra hai tay riêng biệt. Bạn có thể làm điều này khi hai thẻ ban đầu của bạn là một cặp. Do đó, bạn sẽ có hai ván bài và sẽ được yêu cầu đặt cược giống nhau cho mỗi ván bài.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận