Mánh chơi Sâm bịp bạn nên biết để tránh

Những người chơi cờ bạc, họ luôn có đủ các phương thức mánh khóe để kiếm tiền. Nhiều người nghĩ chơi Sâm khó bị lừa nhưng bạn có biết cách chơi Sâm bịp mà các đối tượng hay sử dụng rút túi bao nhiêu người chơi như thế nào không? Hãy đọc bài viết này để nắm được những mánh bịp nhé!

Manh choi Sam bip ban nen biet de tranh

Sâm bịp những điều mà bạn chưa biết?

Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để biết các mánh khóe tinh vi trong cách chơi Sâm bịp của những kẻ ăn tiền. Cách cầm bài Sâm và chia bài Sâm khi đánh bài thể hiện các tay chơi gian thường dùng sắp xếp bài theo 2 phần, gọi là phần A là những bài có đôi 9 và đôi 10 ở cùng, phần B là quân bài còn lại. Khi bài đã được sắp xếp và hạ xuống, lúc này người chơi cùng không thể biết bên dưới có các bài của họ, các tay chơi sẽ nhớ vị trí các bài của quân để chia bài đẹp cho họ.

Cách chia bài Sâm của dân chuyên bip?

Ví dụ: Khi sắp xếp bài xong, họ sẽ đặt phần A lên bên trái tay, còn lại phần B trên tay phải. Thủ thuật đặt quân bài phần A so le với phần B, nghĩa là phần A sẽ hơi thoát so với phần B. 

Cách làm này cực kỳ khó phát hiện nếu người chơi cùng không quan sát vì nó được thiết kế bởi tay người chơi đã che hết các bài để chia bài tự nhiên nhất.

Khi các dân bịp chia bài sẽ như thế nào

Họ sẽ lấy ngón tay nhẹ nhàng đẩy nhẹ lá bài trên cùng của phần A xuống cuối cùng, ví dụ đó là 9 thì các bài còn lại trên phần A sẽ là 9 rô -to và gấp đôi 10 trong lần đầu tiên. 

Sau đó chia bài bằng cách rút các bài ở giữa bài bất kỳ và song song với nhau với phần A1 và B1 với 9 của phần A1 ở  phần cuối, và phần B1 có lá bài 9 rô giống nhau.

Quân Át chủ bài của các dân bịp là sao

Ngón tay trỏ phải dư ra để miết các bài, để bảo đảm phần A và phần B vẫn tương đồng với nhau. Đây là lúc trên A1 sẽ nhiều hơn 2 phần cuối của bài cuối cùng. Tóm lại, với mánh bài như vậy rất khó để phát hiện, người chơi bịp họ luôn nhớ quy luật sắp xếp vị trí bài và luyện tay để trở nên thông minh thuần thục hơn.

Chơi Sâm bịp theo nhóm với các kẻ kịp

Nếu những người chơi bài Sâm dùng thủ đoạn sắp xếp bài chuyên nghiệp thì còn một người khác cũng có cách chơi Sâm bịp với thủ đoạn khác đó là chơi theo nhóm.

Đánh Sâm với nhóm thật nhiều người?

Khả năng quan sát phân tích của những người chơi cờ này khá hiểu ý nhau, biết phân tích cách đánh, lối chơi trong từng bài luôn luôn là cách nhanh nhất để kiếm tiền của mọi người cùng một lúc, cùng một bàn. Với cách chơi này, game thủ chơi Sâm lốc sẽ kiếm được khá nhiều tiền, nhất là với những người chơi dùng lối chơi này.

Bài viết là cách chơi Sâm bịp mà đối tượng thường sử dụng bạn nên tránh. Mong bạn sẽ tránh được gian lận trong trò chơi. Chúc bạn may mắn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận