Mẹo chơi Poker hiệu quả luôn khiến đối thủ bối rối

Game chơi bài Poker ngày càng khó khăn khi mà mặt bằng trình độ của người chơi ngày càng được đẩy cao lên. Nó đã khác hẳn so với cái thời mà game chơi Poker trực tuyến mới được bùng nổ, khi mà vô số những tay chơi thậm chí là không cả nắm được vững về những kiến thức cơ bản. Ngày nay, dường như bất cứ tay chơi bài Poker nào cũng có thức đi tìm tòi và bổ túc cho bản thân những kỹ năng chơi. 

Điều này đã dẫn đến việc ngay cả những stake thấp hay các giải đấu nhỏ, các bạn cũng có thể gặp được nhiều những tay chơi có hiểu biết. Chính bởi vậy, các bạn không thể ăn được nhiều tiền của họ nếu như chỉ chơi bài Poker với 1 phong cách dễ đoán. Thay vào đó, các bạn cần trộn lẫn nhiều chiến thuật chơi để làm nhiễu đối thủ và khiến họ khó khăn hơn trong việc đưa ra các dự đoán về bài của các bạn. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số những mẹo chơi Poker hiệu quả cao trong việc khiến đối thủ trong bàn chơi phải bối rối.

Meo choi Poker hieu qua luon khien doi thu boi roi

Chơi chậm rãi khi có bài mạnh ở vòng Flop

Mẹo chơi đầu tiên để khiến cho đối thủ bối rối ngay cả khi họ là đối thủ mạnh đó là đôi lúc các bạn hãy chơi thật chậm khi có được đôi to hay là những bộ mạnh. Thay vì việc lúc nào cũng tố thêm với lá nhận về là đôi A, đôi K, đôi Q hay AK…tại không thỉnh thoảng các bạn không lừa đối phương với việc chỉ call ngang. Nhất là khi mà các bạn có được lợi thế về vị trí ngồi (chẳng hạn là ngồi cuối hoặc là ngồi giữa). 

Cách chơi này thậm chí còn có hiệu quả hơn trong tình huống khi mà sau bạn là một người chơi thích mạo hiểm. Bằng việc chỉ call người tố đầu tiên khi các bạn có bài siêu cấp, các bạn hoàn toàn có thể bẫy đối thủ chơi liều này và khi đó họ rất dễ thực hiện tố thêm. Điều này sẽ tạo cho các bạn cơ hội tố thêm lần nữa để đẩy số tiền cược trên pot đến kích kim khi các bạn có được bài tẩy đẹp nhất trước cả khi bước vào Flop.

Thực hiện hòa trộn những cược liên hoàn?

Các bạn cũng cần có lối chơi đa dạng ở vòng chơi flop. Có khá nhiều người chơi chỉ biết đến c-bet khi được hit top pair và gần như họ làm như vậy mỗi lần gặp đối thủ mạnh. Tuy nhiên, điều quan trọng là các bạn cũng cần có những lúc thực hiện việc check ở tình huống diễn ra như vậy. 

Ví dụ: các bạn thực hiện tố với lá bài là K cơ và Q tép, có một người chơi theo và trong vòng flop ra các lá bài là Q rô và 1 lá 3 với 4 chất bất kỳ. Nếu như lần nào các bạn cũng đặt cược tại vòng flop này, điều đó khiến cho các bạn quá dễ đối phó. Những tay chơi giỏi sẽ dễ dàng nhận ra và không để cho các bạn được ăn.

Thực hiện thay đổi khoảng tố bài của bạn?

Một mẹo chơi hay nữa tại nhà cái sbobet link mà các bạn có thể áp dụng để khiến đối thủ bối rối đó là việc thay đổi khoảng bài tố trong khi chơi của các bạn, đặc biệt là trong vòng flop. Khá nhiều tay chơi chỉ tố với mức cược nhỏ flop với một số những hand như là: Over – Pair, hai đôi hay là có được bộ 3, bài tẩy siêu cấp…

Nói lại 1 lần nữa, đánh với kiểu này sẽ khiến các bạn dễ bị đối thủ bắt bài. Nhưng sẽ thế nào khi các bạn cũng thực hiện tố với chỉ 2 lá bài trung bình hay là một bài đợi lọt khe? Với việc bổ sung thêm vào khoảng bài tố của các bạn 1 số những tay bài, các bạn sẽ khiến bản thân khó đoán hơn rất nhiều. Nó cũng giúp các bạn có thể ăn được nhiều hơn với những hand bài mạnh.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận