Mẹo chơi Tiến Lên đỉnh nhất hiện nay

Tiến Lên ngày nay đã quá quen thuộc, không những xuất hiện vào mỗi dịp Lễ Tết mà nó còn xuất hiện cả phiên bản Game Online. Dù là phiên bản nào đi chăng nữa, thì việc nắm vững luật chơi và kỹ thuật chơi sẽ giúp bạn sở hữu những lợi thế giành chiến thắng tốt hơn. Hãy xem đó là những mẹo nào bạn nhé!

Meo choi Tien Len dinh nhat hien nay

Rèn luyện cho bản thân trí nhớ tốt?

Đối thủ của bạn chắc chắn cũng là những người sở hữu trí nhớ tốt. Chính vì vậy, nếu như bạn không rèn luyện cho mình kỹ năng quan sát và một trí nhớ ổn định, bạn sẽ khó giành lấy cơ hội chiến thắng so với những đối thủ cùng chơi. 

Bạn không chỉ ghi nhớ những lá bài mà đối thủ đánh ra, đồng thời bạn cũng phải hình dung xem bước tiếp theo đối thủ sẽ đánh những quân bài nào. Nếu bạn không đầy đủ thì hãy chọn cách ghi nhớ những quân bài từ 10 trở lên. Bên cạnh đó, phải ghi nhớ rằng đối thủ của bạn còn bao nhiêu lá bài, bạn có nên chặn hay không chặn bài vào lúc này hay không?

Luôn chủ động nắm bắt mọi thời cơ

Nếu bạn muốn chiến thắng trò chơi này bạn cần phải lựa chọn thời gian để đánh những quân bài phù hợp. Thời điểm mà bạn cần chú ý nhiều nhất đó chính là vào những lúc gần kết thúc ván bài.

Đây là giai đoạn đối thủ sẽ tung ra tất cả những quân bài chủ chốt, để giành cơ hội chiến thắng cuối cùng. Nếu bạn muốn hạ gục đối thủ vào phút cuối, bạn cũng cần tính toán thật hợp lý để không lãng phí những quân bài giá trị ngay từ thời điểm đầu tiên.

Dựa vào các hành động của đối thủ

Khả năng bạn nhận được hạng bét ván đấu sẽ ngày càng cao nếu như bạn sở hữu toàn những quân bài nhỏ. Nếu cứ xé rác mà đánh thì trước sau gì bạn cũng là người thua chót. Chính vì vậy, hãy dựa vào cách đánh của đối thủ để xác định ván đấu của bạn. 

Cụ thể như cách đối thủ thường chơi như thế nào khi có bài lớn, khi họ có quá nhiều rác họ sẽ đánh quân bài ra sao? Nếu bạn đánh giá được cách chơi của họ bạn sẽ đưa ra được những phương pháp chơi phù hợp giúp bản thân giành chiến thắng cao hơn.

Luôn chuẩn bị tinh thần vững vàng?

Yếu tố tâm lý bao giờ cũng quan trọng trong bất kỳ cuộc chơi nào. Nhất là đối với bài Tiến Lên cũng vậy, tâm lý bạn càng vững vàng thì sẽ tránh được những phán đoán sai lầm dẫn đến việc thua. Bên cạnh đó, khi tâm lý bạn càng vững, bạn sẽ không dính phải bẫy tâm lý mà đối thủ đặt sẵn. Sự kiên định và tin tưởng vào giá trị bản thân sẽ giúp bạn chiến thắng. 

Một khi tâm lý của bạn đã trở nên vững vàng thì không thể để đối thủ nắm bắt được những dự tính tiếp theo của bạn là gì? Tuy nhiên, bạn cần phải không để đối thủ biết được bạn đang nghĩ gì và sẽ dự tính điều gì trong lượt đánh tiếp theo. Người càng bình tĩnh sẽ càng nhận được những sự tập trung ổn định để đưa ra cách đánh tốt nhất cho bản thân. 

Mong rằng, sau khi đọc qua bài viết này bạn đã có thể rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân và phát triển cũng như ứng dụng nó vào trò chơi Tiến Lên một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status