Mẹo chơi xì tố Poker cần phải biết

Mỗi người chơi nếu muốn chơi hay học xì tố Poker thì bắt buộc phải học mẹo chơi thì mới có thể chơi một cách dễ .dàng. Cho nên mẹo chơi luôn là danh mục tìm kiếm đầu tiên của mỗi người khi muốn tiến tới với xì tố Poker.

Meo choi xi to Poker can phai biet

Mẹo nhìn mặt đoán thế bài

Mẹo này rất quan trọng và khá là khó khăn để thực hiện. Đây là mẹo nhận biết sau khi chia các lá bài chung và lá bài riêng qua biểu cảm khuôn mặt của mỗi người chơi mà nhận định xem người đó có thế bài ra làm sao.

Đó là một trong những điều rất khó khi bạn đang gặp một cao thủ thì họ có thể nói là có một khuôn mặt bất biến chẳng thể nào mà có thể nhận ra được. Thế nên hãy tìm người chơi có những người chơi kém hơn mình thì hãy chơi.

Nếu chơi với người mạnh hơn bạn bạn sẽ thua chắc luôn, thế nên phải chọn bàn thấp hơn mình và hãy đảm bảo có thể nhìn hết biểu hiện khuôn mặt của mỗi người xem họ có thế bài ra sao nếu thắng được như thế thì mới dần dần chơi cao tay hơn và chơi đến các bàn chơi mạnh hơn được.

Mẹo chọn lựa Raise và Bet?

Nếu muốn chọn Bet hay Raise thì đừng có bao giờ vội vàng mà chọn ngay tại các vòng Pre Flop hay Flop bạn sẽ làm cho các đối thủ nhận ngay ra cái ý định của mình và số tiền cược trong Pot sẽ mất hy vọng mà ăn lớn hơn.

Bet là tố cho mức tiền cao lên hẳn so với Call để mong muốn có cơ hội lớn hơn khi đối thủ muốn chơi tiếp thì bắt buộc phải theo bằng số tiền mà bạn Bet chứ không thể nào Check được, do vậy mức tiền cược được nâng lên một cách nhanh chóng.

Còn Raise là nâng mức tiền cược lên gấp đôi Bet do đó số tiền càng nâng lên mạnh hơn nữa. Trong khi đó ai muốn theo cũng phải bắt buộc nâng theo mức bạn Raise mà cũng không thể Check được. Vậy nên được ăn nhiều hay không phụ thuộc cực lớn vào cách chơi của mỗi người.

Thế nên khi có một hand bài mạnh tới mức nào cũng không được Bet hay Raise ngay hai vòng đầu để dọa đối thủ chạy mất mất. Hãy dành điều đó cho vòng Turn và vòng River bạn sẽ thấy thật là một lựa chọn hoàn hảo.

Nhưng quan trọng trong hai vòng đầu bạn bắt buộc không được để lộ sự vui mừng nào hết, hãy bình tĩnh nhất để duy trì cuộc chơi một cách bình thường thì mới có thể lừa được đối thủ.

Mẹo chọn lựa Check và Call

Check và Call là hai sự lựa chọn rất hay khi thăm dò đối thủ tại hai vòng đầu tiên. Nó có thể giúp người chơi hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào cách chọn khôn khéo này của người chơi.

Ngay hai vòng đầu khi có một hand bài đẹp hay trung bình hãy Check và Call để dò bài đối thủ xem động thái của họ để quyết định nên đi tiếp hay ngừng lại.

Check là lựa chọn theo bài nhưng không cược tiền là một cách dò bài đối thủ tốt nhất mà khó bị đối thủ phát hiện. Còn Call là theo bài là theo với số tiền người chơi trước bỏ ra để tiếp tục cuộc chơi.

Đây là các mẹo chơi Poker mà mỗi người cần luôn trang bị cho mình thì mới có thể chơi một cách tốt hơn và có thể ăn Pot nhiều nhất có thể.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận