Một vài các chiến thuật chơi ba cây hay không nên bỏ qua

Khác với một số loại game đặt cược khác, người chơi khi tham gia vào ba cây không đòi hỏi quá cao siêu về mặt phân tích. Người chơi chỉ cần có thật nhiều yếu tố may mắn, công với sự linh hoạt khi giải quyết tình huống thì đã nhanh chóng giành được chiến thắng. Hãy điểm qua một vài cái chiến thuật chơi ba cây hay dưới đây.

Mot vai cac chien thuat choi ba cay hay khong nen bo qua

Nên đặt cược nhiều cửa cùng một lúc?

Người chơi tại nhà cái sbobet link nên tiến hành đặt cược nhiều cửa trong cùng một lúc để hạn chế rủi ro tối thiểu nhất. Nếu như bạn có chấp đặt cược một cửa trong một lúc với một số tiền cược vô cùng lớn thì rất có thể bạn sẽ nhanh chóng lỗ nặng. 

Thay vì như vậy thì người chơi hãy nên chia đều cho tất cả các cửa khác nhau để có được nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Đây cũng là một thách thức khá an toàn dành cho mọi người chơi dù mới bắt đầu hay đã là một tay chơi lão luyện. Điều quan trọng là người chơi phải biết cách xác định được những cửa tiệm nào có được nhiều phần trăm chiến thắng hơn. 

Từ việc xác định như vậy thì người chơi sẽ mạnh dạn đặt cược vào những cửa được đề ra. Chỉ cần áp dụng đúng cách thì bạn sẽ không lo ra về trắng tay khi chơi ba cây.

Bạn nên chia số tiền vốn thành 2 phần

Khi tham gia chơi tại trang chủ fb88 thì tất nhiên người chơi sẽ có một nguồn vốn dù ít hay nhiều. Dù cho tình trạng nguồn vốn ban đầu của bạn có như thế nào thì bạn cũng nên chia nguồn vốn thành 2 phần khi chơi.

Phần đầu là phần mà người chơi sẽ dùng để tham gia vào việc đặt cược. Đối với phần thứ hai thì người chơi không nên sử dụng đến trong quá trình chơi. Hay nói cách khác đây còn gọi là số tiền phòng thân nếu như bạn lỡ thua hết phần vốn ban đầu thì vẫn còn phần vốn thứ hai để không bị cháy túi khi ra về.

Điều tối kỵ nhất trong 3 cây là người chơi cố chấp với một tâm lý đang thua cuộc mà lại dùng thật nhiều tiền để gỡ lại. Khi tâm trạng bất ổn thì bạn sẽ không có cách nhìn nhận đúng đắn và chỉ càng lún sâu vào sự thua cuộc mà thôi.

Tốt nhất là người chơi hãy chia tỉ lệ cược theo phần trăm 70/30. Trong đó 70% chỉ là số tiền để người chơi tham gia vào quá trình đặt cược. 30% còn lại chỉ là số tiền vốn không được sử dụng đến. Với các khoản chi tiền này thì người chơi sẽ luôn đảm bảo an toàn về số nguồn vốn không bị thua hết khi chơi.

Chia số tiền cược mỗi ván đấu khi chơi

Đối với chiến thuật này thì người chơi phải xác định được bạn đang may mắn hay vận xui đang đeo bám bạn. Phải biết xác định được tình thế bài để chi số tiền được cho mỗi ván đấu hợp lý. 

Nên chi quá ít cho ván chơi có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Ngược lại bạn cũng không nên dùng quá nhiều số tiền vốn để đặt cược vào một ván chơi với tỷ lệ phần trăm chiến thắng vô cùng ít.

Hãy luôn là một người chơi lý trí và linh hoạt khi tham gia vào ba cây. Biết thời điểm dừng lại hợp lý cũng là một người chơi thông minh bạn nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status