Muốn thắng trò chơi Poker hãy đem chiến thuật này về

Hỡi các anh chị em đang chơi Poker, có bao giờ bạn thắc mắc tại sao tôi chơi hoài vẫn thua? Hay bạn vẫn mặc nhiên ùa theo số phận luôn thua và cứ đâm đầu vào chơi? Nếu bạn là người thường hay thắc mắc câu hỏi phía trên thì chúng tôi sẽ giải đáp thật chân thành thắc mắc của bạn. Thật ra, khi chơi Poker có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng làm ta thua nhưng yếu tố quan trọng nhất đó chính là sai lầm trong cách chơi của bạn. Nó có thể là chiến thuật sai, sai về mặt tâm lý,… Và để khắc phục những nhược điểm bạn đang mắc phải thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải quản lý tài chính của mình cho thật tốt. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 chiến thuật phổ biến nhất về cách giữ tiền giúp bạn thắng từ ít tiền đến cao tiền rất nhanh chóng.

Muon thang tro choi Poker hay dem chien thuat nay ve

Hãy hành động theo các nguyên tắc?

Cách chơi này muốn khuyên bạn là hãy chi tiêu tiền của mình một cách có nguyên tắc. Trước khi chơi bạn nên quy định trước một khoảng tiền nhất định và trong suốt quá trình từ lúc mới tới đến lúc ra về chỉ sử dụng 1 khoảng đó thôi chứ không nên rút thêm tiền bên ngoài dự định của mình vào.

Học cách chi tiêu tiền thật hợp lý nhé

Nếu bạn là một người coi trọng tiền thì trước khi đặt cược bạn nên đặt trước câu hỏi: liệu mình đặt cược số tiền này có hợp lý không? Cái được và mất khi đặt cược mức cược này? Liệu nó có đáng để ta đặt 1 mức tiền cao vào ô cược đó? Sau khi trả lời được những câu hỏi này thì bạn sẽ quyết định mức đặt cược khôn ngoan nhất có thể. Thông thường theo lời khuyên của chuyên gia thì bạn không nên cược quá 1⁄2 tổng vốn và chỉ nên cược khoảng 5- 10% vốn đối với những bạn mới tập sự.

Chiến thuật chơi cũng là cách giữ tiền

Nếu bạn muốn quản lý tiền tốt thì bạn cũng phải tìm cách nào giúp cho mình có thể thắng đối thủ và có lợi nhuận cao. Vì vậy, muốn làm được điều này thì bạn nên học những kỹ thuật chơi poker giúp bạn dễ dàng thắng đối thủ nhất và nếu đang chơi trong bàn toàn đối thủ mạnh và bạn nhắm mình không thể thắng, thì bạn có quyền đổi bàn chơi khác. Trong trường hợp bài bạn mạnh hay chơi trong bàn toàn đối thủ gà thì bạn hãy đặt cược cao vào để tranh thủ cơ hội kiếm lời mạnh.

Luôn theo dõi bảng ghi chú khi chơi?

Trong quá trình chơi poker, bạn đừng chỉ quan sát kỹ đối thủ mà phải luôn theo dõi bảng ghi chú để xem quá trình chơi của mình như thế nào, những lá bài đã ra trước đó là bao nhiêu và có thể theo dõi quá trình chơi của đối thủ. Như vậy, bạn sẽ biết tình hình chơi poker của mình hiện tại như thế nào, đối thủ có đang thắng không và từ đó bạn có thể thay đổi mức cược cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào tình thế lúc đó như thế nào.

Chú ý hãy lấy tiền lãi khi phù hợp nhất

Muốn giữ tiền tốt thì bạn phải biết cách xem mình có đang chơi thắng và có lãi bao nhiêu. Nếu cảm thấy vừa đủ rồi thì hãy lấy ra, còn vốn thì mình có thể để đó chơi tiếp. Điều này sẽ tránh được vấn đề nhỡ may thời bạn xuống và bạn sẽ dùng nốt tiền lãi để chơi luôn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận