Những chiến thuật siêu đỉnh chiến thắng Rồng hổ Online bạn nên áp dụng

Bất cứ game nào cũng đều có chiến thuật để giành chiến thắng, bài viết này sẽ mở ra cho bạn những chiến thuật siêu đỉnh để chiến thắng trong game Rồng Hổ online. Những chiến thuật này đều được bật mí bởi các cao thủ Rồng hổ online đấy!

Nhung chien thuat sieu dinh chien thang Rong ho Online ban nen ap dung

Hãy sử dụng phương pháp đặt cược ba mặt?

Đây là một phương pháp không hề khó và rất dễ áp dụng nếu bạn tuân thủ theo đúng nguyên tắc của phương pháp. Ví dụ đơn giản, ván đầu tiên bạn đăng ký fb88 đặt cược vào cửa Hổ và bạn thắng thì tiếp đó ván thứ hai bạn đặt cược vào cửa Rồng.

Cứ theo thứ tự lặp lại, Hổ thắng thì đặt Rồng, Rồng thắng thì đặt Hổ, phương pháp thực sự rất đơn giản, dễ áp dụng. Đặc biệt cho những người mới chơi Rồng hổ Online.

Chiến thuật đặt hai cửa nói không với ba cửa

Hiểu đơn giản, khi tham gia vào Rồng hổ Online bạn chỉ nên đặt vào cửa Rồng và cửa Hổ, hạn chế tối đa đặt cược vào cửa Hòa. Bởi vì, xác suất thắng của cửa Rồng và cửa Hồ rất lớn, ngay cả những người mới chơi cũng dễ dàng chiến thắng.

Đối với cửa Hòa, xác suất thắng không cao tỷ lệ thua vô cùng thấp vì vậy sẽ dẫn đến bạn sẽ bị mất trắng nếu không có phương án đánh cược hợp lý. Vì vậy, không nên dại đặt vào cửa Hòa nếu bạn chưa quan sát quy luật của lá bài nha!

Ngoài ra, việc đặt vào cửa Rồng và cửa Hổ sẽ giúp bạn có thể xem xét được quy luật của ván bài. Điểm chung của tất cả những người chơi mới khi tiếp xúc với Rồng Hổ online đều đặt cửa linh tinh không theo quy luật vì vậy dẫn đến sự cố thua rất đáng tiếc.

Chiến thuật cầu bệt siêu đỉnh của các cao thủ

Nghe tên chiến thuật này có vẻ hơi lạ, tuy nhiên nó thực sự rất dễ thực hiện đó nhé! Bạn cần phải nhờ vào khả năng quan sát cầu toàn của mình trong mọi ván bài.

Hiểu đơn giản là khi bạn đặt cửa Rồng liên tiếp ba lần và giành được chiến thắng thì không ngại ngần gì mà ván thứ tư đặt tiếp cửa Rồng. Nếu chiến thắng cứ tăng dần thì không nên bỏ cuộc mà hãy xuôi theo chiều gió đến khi thua thì dừng lại.

Và ngược lại bạn cũng có thể áp dụng cho cửa còn lại là cửa Hổ. Đối với người chơi Rồng hổ online lâu năm rất dễ nhận thấy việc cầu bệt kéo dây vô cùng dài đến tận lần thứ 10 vẫn là cửa đó.

Chiến thuật bảo toàn túi tiền bản thân mình?

Một chiến thuật tưởng chừng đơn giản tuy nhiên phần lớn người chơi tại nhà cái sbotop.com đều không thể áp dụng chiến thuật này. Bởi vì sự ham thắng cũng như gỡ gạc nếu thua của bản thân không cho phép người chơi buông xuôi ván bài.

Ví dụ, số vốn của bạn là 10 đồng thì bạn chỉ dành khoảng hai đến ba phần cho việc cược ngày hôm đó, chứ không nên cược tất vì nếu không theo tính toán của bản thân chắc chắn sẽ dẫn đến sự cố thua đáng tiếc.

Ngoài ra nếu hôm đó bạn thắng hoặc thua chỉ bằng khoảng 40% số tiền mình bỏ ra thì đừng lo lắng, “mưa dầm thấm lâu”. Khi nào đủ kinh nghiệm thì chắc chắn bản thân bạn sẽ dám đánh lớn mà thôi!

Trên đây là một vài chiến thuật siêu đỉnh được các cao thủ Rồng hổ Online bất mí, hãy nhanh ghi chép lại và áp dụng trên sàn đấu một cách linh hoạt và giành chiến thắng lớn nhé! Chúc bạn may mắn!

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận