Những điều cần biết để chinh phục Poker

Sân chơi poker luôn là sân chơi casino hàng đầu và có lượng người chơi đông đảo nhất các sàn đấu. Poker mang luật chơi hấp dẫn, yêu cầu cả về chiến thuật và sự may mắn, do đó chinh phục Poker luôn không hề đơn giản. nếu bạn muốn làm chủ sân chơi này, những điều dưới đây là những thứ bạn cần biết.

Nhung dieu can biet de chinh phuc Poker

Tập trung tuyệt đối

Poker còn được coi là sân chơi của tâm lý, chiến thuật, hay có thể coi là tựa game trí tuệ và nếu bạn không giữ được sự tập trung trong suốt quá trình tham gia chơi game, bạn sẽ dễ thất bại.

Người chơi thường sẽ phải dựa vào biểu cảm đối thủ, cửa cược đối thủ chọn hay mức đối thủ tố bài để đánh giá, phán đoán, và dĩ nhiên chỉ cần bạn xao nhãng thì bạn có thể bị ngắt quãng thông tin.

Hãy hạn chế tố láo

Việc chơi tố láo là việc mà rất nhiều người chơi Poker áp dụng, cách làm này có hiệu quả nhất trong khoảng thời gian đầu bạn sử dụng. Nhưng khi bạn lạm dụng tố láo, nó sẽ khiến bạn thua lỗ nhiều hơn vì bị bắt bài.

Nếu bạn dùng tố láo 1 lần, đối thủ sẽ biết bạn là kiểu người chơi không an toàn, họ không đánh giá cao bài của bạn và sẽ không rút lui như lần đầu tiên mà tiếp tục cược theo. Khi đó, bạn càng tố, đối thủ vẫn sẽ theo và bạn sẽ không thể ép đối thủ dùng cược như trước.

Dĩ nhiên bạn có thể dùng tố láo, nhưng đừng lạm dụng mà hạn chế sử dụng, chỉ nên dùng trong giai đoạn đầu thi đấu và dừng chơi kiểu này khi đã thấy có bị đối thủ bắt bài.

Nhận biết lá bài tẩy

Một bộ bài tẩy đẹp sẽ tạo cơ hội để bạn có một tay bài đẹp, và những bài tẩy đẹp mới là các bộ mà bạn nên theo cược hoặc tố. 

Thường các bộ bài tẩy đẹp sẽ bao gồm các đôi hoặc các bộ có cùng chất, liên tiếp.

Lấy ví dụ như bạn có đôi A, đây là bộ đôi lớn nhất mà bạn có thể sở hữu ở bài tẩy và nó xứng đáng để bạn nâng cược. Với đôi A, bạn đã có thể thắng tất cả các đôi, chưa kể nếu may mắn có thêm 1 lá A thì bạn đã có thể chắc chắn hơn. 

Một số bộ đôi bài tẩy khác cũng được đánh giá cao là A,K đồng chất, đôi K, đôi Q hay A, Q đồng chất.

Biết dừng đúng lúc

Bạn phải biết đâu là thời điểm thích hợp để theo cược và cũng phải biết đâu là thời điểm bạn nên rút lui. Rất nhiều người chơi cố đấm ăn xôi, cứ tiếp tục đặt cược theo đối thủ dù bài quá thấp và dĩ nhiên sau cùng họ vẫn thất bại và không có lời. 

Đối với nhiều người, sau khi thua lỗ quá nặng, họ  còn không biết dừng cược, tức là chỉ cố gắng chơi tiếp với mong muốn gỡ tiền. Thực chất, khi bạn đã thua lỗ nặng, một là bạn đang ở dớp đen, hai là tâm lý bạn đang bất ổn và không thể phân tích tình huống, cách làm tốt nhất là dừng cược.

Trên đây là những lời khuyên cho các tay chơi muốn chinh phục sàn đấu Poker, đừng bỏ qua bất cứ vấn đề nào nếu muốn chiến thắng ở sân chơi này.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status