Những điều cơ bản cần có để bắt đầu trò chơi Rồng Hổ

Ai cũng biết rằng Rồng Hổ là trò chơi cực kỳ đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng. Chính vì vậy không quá khó hiểu khi số lượng người tham gia Rồng Hổ tăng lên không ngừng. Nếu bạn là một người mới đang muốn bắt đầu trò chơi thì tốt nhất cần trang bị cho mình đầy đủ kỹ năng và kiến thức. Hãy tham khảo qua bài viết để biết được điều cơ bản cần có để bắt đầu trò chơi Rồng Hổ nhé!

Nhung dieu co ban can co de bat dau tro choi Rong Ho

Tìm hiểu quy tắc và cách chơi Rồng Hổ

Luật chơi và quy tắc của Rồng Hồ cực kỳ đơn giản. Trong trò chơi sẽ có 3 cửa đặt cược chính đó là: cửa Rồng, cửa Hổ và cửa Hòa. Kết quả của trò chơi được tính dựa trên số điểm của 2 cửa Rồng và Hổ, cửa nào có điểm số cao hơn thì cửa đó sẽ là cửa chiến thắng, còn nếu như 2 cửa có lá bài bằng nhau thì kết quả sẽ là cửa Hòa.

Cách tính điểm của trò chơi cũng không có gì quá khó nhớ. Lá bài A trong Rồng Hổ sẽ có số điểm thấp nhất khi chỉ được tính là 1 điểm, các lá bài từ 2 đến 10 sẽ được tính với điểm số tương ứng trên lá bài đó, ví dụ nếu bạn có lá bài 6 sẽ tính là 6 điểm, lá 8 sẽ là 8 điểm và tương tự như thế. Với lá bài J sẽ được tính là 11 điểm, lá bài Q được tính là 12 điểm và lá bài K sẽ có điểm số cao nhất trong nhất trong trò chơi tương ứng là 13 điểm.

Chỉ đặt cược vào cửa Rồng và cửa Hổ

Cửa Rồng và cửa Hổ mặc dù có tỷ lệ trả thưởng thấp nhất trong trò chơi với chỉ 1:1, tuy nhiên đây chính là 2 cửa sẽ dễ dàng mang đến chiến thắng cho người chơi nhất. Tỷ lệ xuất hiện trong kết quả và chuỗi Rồng hoặc chuỗi Hổ xuất hiện rất thường xuyên. Tỷ lệ trả thưởng thấp nhưng cơ hội chiến thắng cao, vì vậy bạn có thể tận dụng những yếu tố này tính lũy dần số tiền thưởng cho mình, chậm nhưng rất chắc chắn.

Tuyệt đối không đặt cược vào cửa Hòa

Cửa Hòa là cửa có tỷ lệ trả thưởng cao nhất trong Rồng Hổ lên đến 1:8, tuy nhiên đây là cửa rất hiếm khi xuất hiện trong kết quả. Có thể đưa ra một minh chứng cụ thể và rõ ràng cho người chơi đó là có khi trong 20 ván liên tiếp, cửa Hòa không xuất hiện lần nào cả. Mặc dù có tỷ lệ tiền thưởng cực kỳ cao nhưng nếu đặt cược vào cửa Hòa xem như bạn đang tự tạo lợi thế cho nhà cái.

Tìm hiểu về các chiến thuật đặt cược

Mặc dù không có quá nhiều kiểu cược khác nhau trong Rồng Hổ, nhưng người chơi cũng cần tìm hiểu và tham khảo qua các chiến thuật khác nhau về việc đặt cược. Nếu đã nắm trong tay những bí quyết, kinh nghiệm và những chiến thuật đặt cược khác nhau thì bạn sẽ biết đâu là thời điểm nên vận dụng nó để tăng cơ hội chiến thắng cao hơn.

Làm chủ khi chơi bằng tâm lý vững vàng

Cuối cùng thì việc làm chủ cuộc chơi của bạn là điều thật sự quan trọng, một trong những đòi hỏi để thực hiện điều này đó chính là có được tâm lý vững vàng nhất. Nếu trang bị cho mình một sự tâm lý tốt thì bạn sẽ bình tĩnh xử lý mọi vấn đề, tình huống mà mình sẽ gặp phải trong trò chơi.

(https://sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status