Những điều người chơi thắc mắc về Sâm lốc

Được biết đến là một trong những trò chơi nổi tiếng và giải trí nhất, với sự hấp dẫn từ phong cách cho đến luật chơi thì Sâm lốc luôn là lí do lý tưởng để mọi người có thể tụ họp lại với nhau và có những trận đấu hết sức thú vị, tuy nhiên có nhiều thứ người chơi bỏ qua và chưa hiểu hết.

Nhung dieu nguoi choi thac mac ve Sam loc

Giải đáp các thắc mắc về Sâm lốc nhiều người bỏ qua?

Luật chơi là một trong những thứ mà người chơi hay lơ là nhất, theo thống kê thì đa số người chơi sẽ rất lười tìm hiểu và chỉ chơi khi mà người khác hướng dẫn, vì thế mà trong nhiều trận đấu có nhiều điều họ không lường trước được, vì thế họ mất đi sự chủ động của bản thân và điều ấy rất tệ. Đó, người chơi cần phải lưu ý điều này trước tiên, có cho mình bản chất của luật chơi thì chắc chắn bạn sẽ làm chủ trận đấu dễ dàng thôi.

Sẽ còn nhiều người còn chưa biết báo Sâm, và báo còn một cây là như nào. Khi vừa chia bài, nếu bạn cảm thấy bài của bạn là một bài đẹp và có thể đánh ra với điều kiện không ai có thể chặn được thì bạn sẽ hô Sâm và đánh hết bài ra. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận bởi nếu như bạn bị đối phương chặn lại được, thì bạn sẽ thua ngay và sẽ mất cược gấp đôi nếu có, một lối chơi thắng đậm nhưng cũng cần sự chú ý.

Nếu như cuối trận mà bạn đánh chỉ còn 1 cây bài trên tay thì bạn phải hô lên là Báo để đối thủ còn biết bạn còn một cây, khi đó tất cả người chơi sẽ phải đánh những cây to nhất của mình ra, nếu ai không đánh thì coi như người đó thua, và nếu bạn quên không Báo thì bạn là người thua.

Về cơ bản thì lối chơi giống với Tiến lên, tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng bốn cây heo ở Sâm là có giá trị như nhau, tức là bạn không thể chặn chèn chất to hơn lên được, và những cây khác cũng vậy, chỉ được đánh cây to hơn để chặn chứ không được dùng chất lớn hơn.

Sai lầm nào mà người chơi thường mắc phải khi chơi?

Việc bạn không có chính kiến riêng cho mình là một sai lầm đầu tiên. Rất nhiều người chơi theo xu hướng đám đông, vì thế mà mất đi quyết định của riêng mình. Lời khuyên ở đây chính là hãy tự tin vào bản thân và đừng để những lời nói khác ảnh hưởng đến bạn, bởi chỉ có bạn mới mong bạn chiến thắng thôi.

Thối heo là một sai lầm tai hại đối với nhiều người chơi. Nếu các bạn nghĩ giữ heo gần cuối để dễ thắng thì đó là suy nghĩ sai lầm. Không tập trung khi chơi là một bất lợi, vì khi đó bạn không thể phân tích cũng như đưa ra những phán đoán chính xác được, hãy luôn giữ tinh thần tỉnh táo.

Một tinh thần tốt sẽ mang lại những trận đấu hấp dẫn

Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện trận đấu, một người chơi có tâm lý tốt sẽ hơn hẳn người lúc nào cũng trong trạng thái lo sợ hoặc mệt mỏi. Bạn có thể coi thường, nhưng hãy nhớ rằng, người nào có bình tĩnh, lên kế hoạch và chiến thuật chỉnh chu thì người đó là người chiến thắng. Cố gắng lên bởi bạn hoàn toàn có thể làm được đồng thời chinh phục đỉnh cao của sàn đấu, đem về lợi nhuận cho bản thân.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status