Những kiến thức chơi tiến lên miền Nam tuyệt vời

Tiến lên miền Nam không còn là một trò chơi x lạ với nhiều người mà nó trở thành trò chơi rất phổ biến hiện nay. Nếu làm khảo sát với 100 người thì có đến 99% giới trẻ biết đến, đấy là một con số rất thực tế cho thấy sự phổ biến của nó. Nhưng để chơi trò chơi này không phải ai cũng nắm được rõ luật và chơi thành thạo.

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về trò chơi được nhiều người ưa chuộng bậc nhất này.

Nhung kien thuc choi tien len mien Nam tuyet voi

Luật chơi của tiến lên miền Nam

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi tiến lên miền Nam có khác gì với tiến lên miền Bắc hay không thì để trả lời được câu hỏi này cần phải nắm rõ luật của nó. Đây là trò chơi được tiến hành khi có 2 đến 4 người chơi cùng nhau, với ván bài đủ 4 người sẽ là ván bài hay nhất.

Người chia bài sẽ chia đều 52 lá bài cho những người chơi, người đầu tiên có quyền đánh là người nắm giữ lá bài ba bích, từ những ván sau người đánh trước sẽ là người về nhất ở ván trước.

Sau khi người thứ nhất đánh lá bài đầu tiên thì người thứ hai sẽ đánh lá bài có giá trị lớn hơn giá trị lá bài thứ hai và tiếp tục như vậy. Trong trường hợp người thứ hai không có lá bài lớn hơn thì sẽ mất lượt, nếu cả mọi người đều không có bài đánh lượt đánh sẽ trở lại người thứ nhất.

Người đánh hết tất cả lá bài có trên tay đầu tiên sẽ là người giành chiến thắng, sau đó những người còn lại cũng tiếp tục đánh để chọn ra được người về bét. Người về bét sẽ phải cống nạp hai cho người về nhất ở ván tiếp theo.

Nên có tinh thần tốt khi chơi bài

Dù bạn có làm bất kì việc gì hay chơi game thì luôn phải tạo cho mình một tinh thần thoải mái, ổn định sẽ rất cần thiết. Vì chỉ khi đó bạn mới là chính mình, tận dụng tối đa những năng lực của mình để làm việc, để chơi mà không có gì phải bận tâm cả.

Tính cách thoải mái vui vẻ, luôn thông tháo đầu óc sẽ giúp ích rất nhiều trong những trận chơi, tận dụng được hết khả năng tư duy, quan sát đối thủ, theo dõi dễ dàng trận đấu để không làm mình luôn ở thế bị động từ phía mọi người. Từ đó bạn sẽ có những bước đi đúng, khôn ngoan và sáng suốt hơn bao giờ hết.

Tinh thần thoải mái còn giúp bạn có thêm nhiều may mắn hơn khi chơi bài, thần tài đến khi bạn có những ván bài chơi đẹp và hay. Hãy luôn học tập và rèn luyện thói quen tốt là vui vẻ, lạc quan nhằm tạo động lực cho mình cũng như những người xung quanh để trò chơi thêm phần thú vị và có những trải nghiệm mới mẻ.

Trên đây là những kiến thức cơ bản giúp bạn có thể tự tin khi chơi tiến lên miền Nam, hãy học hỏi về nó để có được những lợi ích sau khi rèn luyện. Không chỉ ở trên ván bài mà còn giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống của bạn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status