Những lựa chọn của người chơi tại mỗi vòng cược Poker online

Khi bắt đầu mỗi một vòng cược trong đánh bài Poker, các bạn tự hỏi rằng bây giờ mình sẽ phải làm gì? Và ngay dưới đây sẽ là danh sách những lựa chọn mà các bạn cần phải làm 1 trong số chúng tại mỗi vòng cược của ván đấu Poker. Đây cũng chính là khái niệm cơ bản để các bạn có thể hiểu được về cách chơi khi tham gia vào bộ môn Poker.

Nhung lua chon cua nguoi choi tai moi vong cuoc Poker online

Hành động bỏ bài (Fold) và đặt cược

Bỏ bài – Fold: khi mà các bạn có được những lá bài không được tốt và cảm thấy cơ hội thắng khá thấp, bài của mình không được lớn bằng bài của những thành viên khác hay đơn giản là không muốn tiếp tục ván chơi đó nữa, các bạn hãy chọn bỏ bài và không theo bài đó nữa, chờ hết ván và chơi vào ván sau. 

Cược – bet: khi mà các bạn đặt cược tại link sbobet với toàn bộ số tiền mà các bạn đang có tại bàn thì sẽ được gọi là all – in. Khi mà các bạn all in mà vẫn có thành viên khác theo, khi này nhiệm vụ của các bạn sẽ khá đơn giản chỉ là ngồi xem ván bài và đợi những lá bài ra như thế nào, vì khi này các bạn cũng chẳng còn tiền mà làm gì nữa. Khi mà vòng cuối cùng kết thúc thì tất cả các thành viên sẽ phải hạ bài ra để so sánh và phân định thua thắng, nếu như các bạn chiến thắng, các bạn sẽ được hưởng hết số tiền được tính từ vòng chơi mà các bạn all in trở về trước, các vòng chơi sau đó thì sẽ thuộc về người chơi mà có bài mạnh sau các bạn và họ theo đến cuối cùng. 

Khi mà chưa có bất cứ ai cược, và các bạn là người chơi đầu tiên làm điều đó tại một vòng cược, thì khi đó được gọi là cược. Ví dụ các bạn nói: tôi cược với 10$, và đặt ngay 10$ vào trong pot. Thì sau bạn, những thành viên nào muốn theo bài thì cần phải bỏ ra 1 số tiền như các bạn cược thì mới có thể chơi tiếp, nghĩa là cần bỏ ra 10$. Nếu như mà họ thấy số tiền đó là quá lớn, cơ hội để thắng là không có và không muốn theo bài thì họ sẽ úp bỏ.

Hành động theo bài – tố và kiểm bài

Theo bài – call: nếu như đã có 1 hay là hơn 1 người trước bạn đã đặt cược, mà các bạn chỉ muốn theo cược, nghĩa là các bạn chỉ phải bỏ ra 1 số tiền bằng với của họ để theo bài. Và hành động này được gọi là theo bài. 

Tố – raise: khi mà có 1 người chơi đã đặt cược trước các bạn, mà các bạn muốn nâng cao số tiền cược lên, với mục đích là gây áp lực cho đối thủ, khi đó hành động của các bạn được gọi là tố. Nếu như họ không dám theo vì số tiền này khá lớn thì họ sẽ phải úp bỏ. 

Kiểm bài – check: nếu như trước các bạn chưa có bất cứ ai cược, thì các bạn có thể chọn kiểm bài để không phải bỏ thêm tiền mà vẫn có thể theo được ván bài. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ không cược gì cả, và đến người chơi ngồi sau các bạn sẽ hành động, họ có cược hay là kiểm bài thì cũng tùy thuộc vào ý định chơi của họ. 

Một hand Poker luôn được tạo thành bởi 5 lá bài. Các bạn chỉ giữ 2 lá bài riêng trên tay và dùng chúng để có thể kết hợp với 5 lá bài chung có trên bàn để tạo ra được 1 hand Poker hoàn chỉnh. Tuy nhiên không phải khi nào các bạn cũng cần đến cả 2 lá bài trên tay để để có thể tạo ra được 1 hand Poker.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận