Những lưu ý dành cho những người đang tham gia vào trò chơi tiến lên

Khi tham gia vào trò chơi tiến lên thì nhiệm vụ chung của tất cả những người chơi chính là chặn được bài của đối thủ để giành được quyền đi trước trong vòng đấu kế tiếp và để có thể thực hiện được điều đó thành công thì bạn cần phải có một đơn vị Bài lớn hơn đơn vị bài của đối thủ vừa đánh và không ai còn có thể chọn được bài của bạn nữa thì bạn mới có thể giành được quyền đánh trước trong vòng đấu kế tiếp.

Nhung luu y danh cho nhung nguoi dang tham gia vao tro choi tien len

Luật phạt thối theo trong tiến lên được quy định như thế nào

Tiến lên dù bạn có chơi theo thể lệ miền Bắc hay thể lệ miền Nam thì đều có luật thối heo, đối với heo của miền Bắc thì người chơi sẽ phải trả tính theo màu heo.

Đối với heo đỏ thì giá trị bet sẽ bằng 2 Còn đối với heo đen thì giá trị sẽ bằng 1 bet . Lưu ý về luật thối heo là như sau: Heo là đơn vị bài có sức mạnh rất lớn đối với tiến lên.

 Nó hoàn toàn có thể chặn được các lá bài của người chơi khác nếu như có cùng số lượng, chỉ trừ không thể chặt được sảnh mà thôi. Heo nhỏ hơn sẽ bị chặn bởi heo lớn hơn.

Sức mạnh của lá 2 là thế nhưng nhưng không phải là không có cách gì để chặn nó, người chơi hoàn toàn có thể chặn heo bằng những đơn vị tay bài đặc biệt. Ví dụ như ba đôi thông hoặc tứ quý, nếu như bạn thực hiện thao tác này thành công thì bạn sẽ được thêm tiền thưởng từ người bị chặn.

Kinh nghiệm dành cho các người chơi tiến lên kể lệ miền Bắc

Kỹ năng đầu tiên mà theo tôi những người chơi Tiến Lên tại link sbotop cần phải cân nhắc để học đó là kỹ năng nhớ bài, theo tôi thấy hầu như như tất cả người Chơi Tiến lên đều biết đến cái mẹo này và không khoác khi nói rằng đây là thể mẹo quốc dân.

Nhớ bài sẽ có hai loại, kiểu nhớ bài đầu tiên là nhớ bài mà đối thủ đã đánh, bản chất của loại nhớ bài này chính là người chơi phải cố gắng nhớ lại những lá bài đã được xuất ra ở trên bàn.

Để biến nó trở nên dễ hơn thì người chơi có thể nhớ từ lá bài có giá trị cao trước sau đó mới nhớ đến những lá bài có giá trị thấp hơn, bởi vì có tới 52 lá bài nên đôi khi chúng ta có thể sẽ bị lẫn.

Loại nhớ bài thứ hai chính là nhớ bài còn tồn trên tay của đối thủ, bản chất của loại nhớ bài loại này chính là nhớ được số lượng những lá bài ở trên tay của các người chơi khác ở trong bàn qua đây có thể đọc được bài của đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Vì có mẹo đoán bài cho nên bạn có thể áp dụng phương pháp giấu bài. Điều này đi sẽ gây không ít khó dễ cho những nhà con cùng bàn qua đó tạo được ít nhất lợi thế có thể giành cho họ và dễ dàng hơn trong việc giành được chiến thắng.

Các thủ thuật người chơi tiến lên nên nắm vững khi tham gia

Trong quá trình tham gia tiến lên thì người chơi nên tập dần việc liếc bài thật nhanh bởi vì sẽ có một số cơ hội bạn có thể lấy được lợi thế cho mình bằng việc những người chơi khác để lộ bài và chính cái liếc mắt này sẽ lấy về được lợi thế cho bản thân.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status