Những phương pháp xem hậu độ gà để có thể cá cược gà chọi chuẩn nhất

Việc đánh giá sau khi tốt nghiệp là rất quan trọng đối với những người chơi gà chọi chuyên nghiệp. Mỗi tiêu chí của Shamo cần được đánh giá cẩn thận. Mẹo cần tìm hiểu cách xem gà trống rừng một cách chính xác và chuẩn nhất.

Nhung phuong phap xem hau do ga de co the ca cuoc ga choi chuan nhat

Xem quy mô chọi gà hiệu quả?

Vảy gồm một đến hai hàng vảy nhỏ ở chân gà, từ cựa đi lên. Đặc điểm tỷ lệ cần được xem xét kỹ lưỡng khi đánh giá gà chọi. Việc phân chia tỷ lệ luôn rất quan trọng khi quan sát gà. Nên nhớ rằng vảy gà chọi rất quan trọng nên càng nhỏ càng tốt. Vảy phải thẳng, nếu vảy cao một bên và vảy thấp một bên gọi là độ, cũng là giống gà tốt, gà có hai hàng vảy nên có hai bên song song, và một bên hai hàng này và hàng kia không phải là gà tốt.

Một thang đo phổ biến hơn là thang vuông, sau đó là thang tròn. Vảy dốc về phía trước được coi là gà tốt. Người chơi không nên chọn loại có quá nhiều đóng hoặc bị thâm từ kẽm và quan tài.

Phần của con gà trống luôn nối với hàng kẽm, tức là phần ngay trên cựa song song với mặt phẳng. Kẽm giải phóng thường thấp và nhiều hơn với đuôi cao hơn.

Cột kẽm của gà chọi càng rõ ràng càng tốt, và nếu cột kẽm càng cao càng tốt thì đó là gà chọi tốt. Ngược lại, nếu cột kẽm thấp thì cũng không nên đặt cược. Một tỷ lệ ngang bị thiếu theo thứ tự độ lớn thường là thua và hòa nếu tỷ lệ gần với hàng kẽm.

Một số độ ở chọi gà sẽ nên biết

Bộ ba là loại phổ biến với một hàng cấp và hai hàng kẽm. Loại thứ hai là loại được khai báo kép chứa một loạt các lớp và một loạt kẽm. Lớp 3 nghĩa là bạn có 1 vạch cấp và 3 vạch kẽm. Loại cấp độ kẽm duy nhất trong dòng là loại cấp độ kẽm thứ hai. Độ bền là độ bền cấp 2 và cấp độ kẽm 1.

Nhìn vào vẩy chấm và vẩy yếm

Ngoài các cấp độ, từ hàng kẽm, hàng hậu độ chúng ta cần đánh giá thang đo và thang điểm chấm, tức là thang đo hai cột bên cạnh. Một con gà chọi phải có ít nhất một trong hai hàng vảy này. Nếu không, đó là một hàng kém và không nên đặt cược.

Giống gà quý hiếm có giá trị là gà có hình dạng tam giác trái chưa hoàn chỉnh xen kẽ với một hàng vảy, một hàng răng và ba hàng vảy. Đối với các hạng gà trống ở trên, nên chọn đặt cược nếu cả 2 con gà trống đều có 2 con. Đừng đặt cược nếu mỗi chân có một mức độ khác nhau. 

Ngoài ra còn có một số yếu tố cần xem xét khi chọn độ gà, chẳng hạn như thành quáng, hạng Nội tại và hạng chu vi. Nếu không, bạn sẽ khó trở thành một con gà tốt. Đặc biệt những chú gà chọi được đánh giá cao là những chú gà theo hàng xung quanh, thường là những chú gà khỏe, có nhiều đòn độc. Gà được xếp vào loại đá tốt nếu có hàng và độ kẽm rõ ràng, tuy nhiên thể lực không ấn tượng lắm, đối với gà nhiều tường thì chọn hai hàng chân, chân còn lại hướng vào bàn cược. Nếu gà chọi có mặt chữ điền thì được xếp vào cột thuật ngữ.

Những kinh nghiệm chọn kèo trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn xác định được cách đánh gà hiệu quả và chính xác nhất.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status