Những tỉ lệ chiến thắng của tiến lên miền Bắc?

Chiến thuật cơ bản nhất mà mọi người chơi thường hay áp dụng trong tựa game này để đem về hiệu quả cho mình chính là xếp bài một cách hợp lý. Việc xếp bài này sẽ giúp cho người chơi có cái nhìn bao quát nhất về những quân bài đang có trên tay và không bị bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn trong ván thi đấu.

Nhung ti le chien thang cua tien len mien Bac?

Muốn chặn bài tốt bạn sẽ phải hiểu rõ điều này

Muốn có được chiến thắng trong tựa game này các bạn cần phải hiểu rõ được luật chơi và các cách chặn bài cơ bản và sau đây là những luật chơi của tiến lên:

Đầu tiên muốn chặn được quân bài của đối phương thì các bạn phải đưa ra những quân bài đồng chất với đối thủ và phải có giá trị cao hơn mà quân bài đối thủ đã đưa ra.

Mặc dù trong một vài trận đấu các bạn có thể bắt gặp những bộ bài xấu tuy nhiên nếu như sử dụng đúng một số mẹo chơi thì các bạn vẫn có thể giành được chiến thắng.

Trong tiến lên thể loại miền Bắc sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn giống với những tựa game khác và mỗi ván thi đấu sẽ có từ 2 đến 4 người chơi. Mỗi người chơi nhận về cho mình 13 quân bài.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến với các bạn những mẹo chơi cơ bản của tiến lên miền Bắc để giành được tỉ lệ thắng cao và đây là những phương pháp mà các cao thủ đã để lại sau nhiều trận đấu và cùng mình tìm hiểu nó ngay bây giờ thôi nào.

Đối với ván thi đấu đầu tiên nếu như ai sở hữu trong tay quân bài 3 bích sẽ được quyền đi bài đầu tiên và người chơi nào đi hết nhanh nhất 13 quân bài sẽ được giành chiến thắng.

Tiến lên miền Bắc có nhiều chiến thuật không?

Các bạn có thể học một số mẹo chơi như sau: tách những bộ đôi thành một nhóm và những quân bài lẻ thành một nhóm. Và nên nhớ rằng bằng mọi cách hãy đi nhanh nhất những quân bài lẻ để đem về lợi thế.

Hãy gom quân bài Át và quân bài 2 sang một bên để có thể ngăn chặn được đối phương đi những quân bài lẻ để giành được lợi thế. Và nếu như bạn biết cách xếp bài hợp lý thì chiến thắng sẽ đến gần hơn bao giờ hết.

Một mẹo chơi khác mà các cao thủ cũng thường hay áp dụng trong những ván thi đấu đó chính là nhớ những quân bài đang có trên tay. Áp dụng phương pháp chơi này để có thể bắt được bài đối phương.

Mẹo nhớ bài ở đây đó là nhớ những bộ bài nào với giá trị cao chưa được đối thủ đưa ra và xem những giá trị từ quân bài 3 đến K xem ra chưa để đề phòng trường hợp đối phương nắm giữ những bộ bài tứ quý.

Nếu thực hiện được thành thạo những mẹo chơi mà mình đưa ra thì chiến thắng đã nắm chắc trong tay các bạn. Giống như xưa các cụ đã có câu biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.

Về tứ quý và những điểm mạnh của nó sẽ là gì

Nếu như trong tay các bạn đang nắm giữ bộ tứ quý thì chức mừng các bạn đang có được bộ bài có giá trị cao nhất trong tựa game này tại nhà cái sbobet.com và có thể ngăn chặn bất kỳ quân bài 2 nào.

Để tránh trường hợp có tứ quý mà không chặn được 2 thì nếu như thấy đối phương ra bất kỳ quân 2 nào thì các bạn sẽ chặn ngay để tránh trường hợp một số người chơi chỉ chờ chặn quân bài 2 đỏ mà dẫn đến tình trạng thối tứ quý.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận