Rèn luyện kỹ năng phân tích bài trong phỏm online

Sự may mắn là không đủ để bạn thành công khi đánh phỏm online, bạn phải có cho mình những kỹ năng và chiến thuật thật sự hữu dụng. Hãy tìm hiểu các kỹ năng phân tích bài trong quá trình chơi phỏm để nâng cao tỷ lệ thắng cuộc của bạn nhé.

Ren luyen ky nang phan tich bai trong phom online

Phân tích các lá bài được đánh ra?

Dựa vào các lá bài mà đối thủ đánh ra trong quá trình chơi phỏm, bạn sẽ phán đoán được các bộ phỏm mà khả năng họ không có, từ đó có thể lựa chọn được những lá bài cần đánh hợp lý nhất.

Việc phân tích các lá bài mà đối thủ đã đánh ra là rất quan trọng, việc chơi phỏm online không cho phép bạn có khả năng nhìn bài đối thủ hay có khả năng đánh giá bài qua nét mặt của họ, do đó bạn chỉ có thể dựa vào các lá bài này để phán đoán. Nếu đối thủ của bạn đánh đi 1 quân 8 rô, có thể họ đang cần 1 lá bài 8 có giá trị chất khác để tạo phỏm dây, hoặc họ cần 1 lá bài như 7 hoặc 9 để tạo phỏm sáp. Dĩ nhiên, để kiểm chứng phán đoán này, bạn cần đánh giá các lá bài của người chơi khác, những lá bài trong các phỏm bạn dự đoán liệu đã được đánh ra chưa, nếu đã được đánh ra, bạn có thể loại trừ các khả năng.

Kỹ năng không bị ăn chốt khi chơi

Việc bị ăn cây chốt trong ván đấu phỏm sẽ khiến bạn thua lỗ lớn, ngay cả khi bạn có được chiến thắng thì khoản tiền bạn nhận về cũng không cao. Do đó, hãy cố gắng rèn luyện khả năng để không bị đối thủ ăn cây chốt. Người chơi có thể sử dụng 1 cạ để tránh trường hợp bị ăn chốt, cụ thể nếu bạn có 1 đôi, bạn có thể đánh 2 lá bài này cho vòng 3 và 4 của ván đấu, xác suất bị ăn chốt trong trường hợp này là rất thấp.

Hay bạn cũng có thể dùng các lá bài có cùng giá trị nhưng khác chất để tránh bị ăn phỏm, tuy nhiên hãy tính toán và quan sát, nếu thấy đã hết lỗ dọc thì mới đánh. 

Dĩ nhiên, để tránh bị ăn chốt thì bạn hãy cố ăn chốt của đối thủ thông qua các kiểu dụ bài như đánh các lá cùng số để dụ phỏm dây, …

Kỹ năng đánh giá đối thủ của bạn

Bạn có thể đoán được bộ bài của đối thủ thông qua các lá bài họ đánh ra, tuy nhiên nếu bạn hiểu rõ về họ bạn có thể chắc chắn hơn về suy luận của mình. Mỗi người chơi sẽ có kiểu chơi khác nhau và nếu bạn nắm được các cách chơi này của đối thủ, bạn sẽ có được lợi thế đặc biệt lớn.

Kỹ năng để bạn lựa chọn bàn đấu?

Mỗi bàn đấu phỏm sẽ gồm những người chơi khác nhau, mức cược khác nhau và điều bạn cần làm là lựa chọn bàn đấu với mức cược hợp lý nhất và những đối thủ hợp năng lực nhất. Muốn thắng thì đừng chọn những bàn cược của cao thủ, dù có thể giúp bạn cọ sát nhưng các đối thủ nặng ký sẽ dễ dàng đè bẹp bạn.

Với các lưu ý kể trên về đánh phỏm, bạn chắc chắn đã sẵn sàng để chinh phục sân chơi này và nhanh chóng thu về các khoản lợi nhuận.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status