Sai lầm nên tránh khi chơi Sâm lốc

Sâm lốc là một trò chơi bài bạc dễ hiểu với cách chơi đơn giản tuy nhiên để thắng thì cũng không dễ dàng. Người chơi cần ghi nhớ và tránh những sai lầm không đáng có sau đây để mang lại cho mình tỷ lệ thắng cao nhất có thể.

Sai lam nen tranh khi choi Sam loc

Không hiểu rõ luật chơi game Sâm lốc?

Có thể bạn sẽ nghĩ đây là 1 sai lầm khá ngớ ngẩn và vô lý nhưng không có nghĩa là nó không xảy ra đâu nhé. Có những trường hợp người chơi có thể vô tình hiểu nhầm luật chơi Sâm lốc sang Tiến lên miền Nam và để giành 2 quân cuối cùng gây ra trường hợp thối.

Trong nhiều trường hợp khác, có thể người chơi còn quên mất luật rằng nếu chưa đánh quân bài nào trên tay thì sẽ bị xử thua trắng ngay lập tức và mất nhiều tiền hơn nên họ thường bỏ qua các quân bài có thể chặn đối thủ chỉ vì nó nằm trong 1 bộ bài đẹp nào đó.

Bạn bị dẫn dụ vào bẫy khi ở trong trận?

Nếu như người chơi không thực sự tỉnh táo trước sự cám dỗ, dẫn dắt của đối thủ thì sẽ rất dễ rơi vào cái bẫy nguy hiểm của họ mà không kịp trở tay. Ví dụ như trong trường hợp bạn không tinh ý nhận ra bài của đối thủ có kha khá quân lẻ và họ sẽ áp dụng lối đánh gối các lá bài đó. Bạn cũng đánh gối các theo họ rồi tạo cơ hội cho đối phương chạy các cây bài lẻ, làm nhỏ đi cơ hội chiến thắng của bạn.

Một trường hợp thường gặp khác là đối thủ có bộ tứ quý trong tay và sẽ dụ bạn tung quân Heo ra để chặn mất. Một khi tứ quý chặt heo thì số tiền cược bạn mất đi sẽ không ít chút nào vì thế hãy thật đề phòng và tỉnh táo nhé.

Người chơi thường xuyên để bị gài bẫy

Lỗi sai này khá là phổ biến và khó tránh khỏi, người chơi hay có cách đánh là đánh các lá bài lẻ ra để giữ lại bộ và đôi cho mình. Tuy nhiên vẫn có cách để tránh mắc phải sai lầm này.

Khi đánh hết các lá bài lẻ, bạn bị đối thủ chặn bằng 1 con bài to hẳn, họ hoàn toàn có thể về ngay với các bộ bài to khiến bạn không có cơ hội về trước. Trong hoàn cảnh đó, bí quyết là sau khoảng 1-2 lượt đánh , hãy tung ra quân bài to nhất để cướp lượt.

Bạn xếp bài không đúng cách khi chơi?

Khi xếp bài người chơi phải thật linh hoạt và lưu ý vì bài Sâm lốc là kiểu bài có nhiều cách sắp xếp khác nhau. Bạn có thể xếp thành dây hoặc thành bộ đôi, bộ ba tùy ý. Để chắc chắn hơn bạn nên tráo bài vài lần để xem thử cách xếp bài nào có hiệu quả tối ưu nhất.

Sẽ có những lúc người chơi cần hi sinh vài bộ đôi, bộ ba để tạo dây, bạn có thể đánh trước những quân bài lẻ độ lớn cao để cướp lượt sau đó đánh xuống 1 dây dài. Cách này có thể khiến đối thủ không ứng phó được hoặc sẽ có thể bị chặn nhưng giảm được đáng kể số bài trên tay mình.

Hay bị đánh nhầm sang quân bài khác?

Tưởng chừng đây lại là 1 sai lầm ngớ ngẩn nhưng nó vẫn xảy ra đấy nhé. Chủ yếu là do bạn lơ là hoặc chơi với 1 trạng thái căng thẳng.  

Hãy cố giữ cho mình thật tỉnh táo nhưng cũng đừng quá căng thẳng và hồi hộp nhé. Chúc bạn may mắn.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status