Tác động của việc câu bài đến ván đấu phỏm online

Dù là một sân chơi của vận may, nhưng phỏm vẫn luôn cần những người chơi có kinh nghiệm trong việc áp dụng các chiến thuật khác nhau. Một trong những chiến thuật được đánh giá cao và có hiệu quả cao trong đấu phỏm đó là câu bài, tuy nhiên lại rất ít người có thể biết cách câu bài hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách câu bài của cao thủ trong bài viết dưới đây.

Tac dong cua viec cau bai den van dau phom online

Về chiến thuật câu bài

Chiến thuật câu bài được hiểu là việc người chơi dùng 1 số lá bài có liên quan đánh ra để gài đối thủ đánh ra lá bài mà người chơi cần để tạo phỏm. Đây là một chiến thuật không khó nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì việc câu bài cũng sẽ không quá hiệu quả.

Có một số cách câu bài khá phổ biến bao gồm việc dùng các lá liền kề để đạt phỏm sáp hoặc dùng các số khác chất để câu phỏm dây.

Lấy ví dụ người chơi có 2 lá bài cùng giá trị số lá 2 lá 8, bạn cũng đang có 1 lá 9 và 1 lá 7, khi đó, có thể đánh 9 hoặc 7 để câu các lá bài 8 xuất hiện. đây là cách người chơi dùng các lá bài có giá trị gần bằng để câu bài, ngoài ra bạn có thể gọi đây là cách chơi đánh chị câu em, hoặc đánh em câu chị.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể dùng cách câu theo số để tạo các bộ dây. Lấy ví dụ người chơi có trong tay cạ 8 cơ, 9 cơ, bạn cũng có 1 lá bài 10 bích trong bài, khi đó hãy lấy 10 bích để câu lá bài 10 cơ xuất hiện. 

Là 2 cách chơi khác biệt nhưng ở một số tình huống người chơi còn phải bỏ 1 cạ để câu cạ còn lại. Khi đó, người chơi chỉ có thể dựa vào tình hình chung của ván đấu để quyết định nên bỏ cạ nào, bỏ phỏm nào.

Một số các lưu ý khác?

Khi bạn câu phỏm, bạn phải đảm bảo các lá bài được đánh ra có tác dụng câu bài nhưng cũng không thể để bị ăn bài. 

Nếu bạn đã đánh 8 cơ ra thì phải xác định xem đối thủ còn giữ các lá có khả năng tạo phỏm hay không. Nếu thấy có khả năng 8 cơ bị ăn phỏm thì chọn cách đánh khác. Nhất là với vòng cuối cùng, quân chốt, bạn càng không được để bị ăn phỏm, nếu không người chịu thiệt hại lên gấp 4 lần sẽ là bạn.

Việc câu bài sẽ có những rủi ro mà có thể bạn không thể thành công tạo phỏm mong muốn do đó nếu còn bị đền tiền do bị ăn bài, ăn chốt thì càng bất lợi cho bạn. 

Ngoài ra, hãy cố gắng để bản thân được thả lỏng ở mức tối đa, nhiều người chơi bị tác động tâm lý dẫn tới lựa chọn sai lầm, việc câu bài không đạt được hiệu quả. Hãy cố gắng đọc vị đối thủ, xem xét cách chơi của đối thủ trong các ván đấu để suy ra cách đối phó với họ trong các trường hợp khác nhau

Việc câu bài có tác dụng lớn đối với việc thi đấu phỏm, do đó hãy học cách câu bài để có thể đạt được những thắng lợi và thu lợi nhuận cho bản thân nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status