Thủ thuật chơi xì tố một cách dễ dàng và giành thắng lợi

Để có thể chơi bài Xì tố, người chơi cần có rất nhiều các kỹ năng, sân chơi này cần có tính linh hoạt, các kỹ thuật phân tích bài, đánh giá bài và lựa chọn các kiểu cược hợp lý trong các trường hợp khác nhau. Bạn sẽ cần phải có cho mình các thủ thuật chơi bài dưới đây để có thể giành được thắng lợi trước các đối thủ trong tựa game này.

Thu thuat choi xi to mot cach de dang va gianh thang loi

Cách đánh xì tố hiện nay?

Ở xì tố, chỉ có 32 lá bài tây được sử dụng, bao gồm các lá từ 7 đến A, bên cạnh đó các lá bài cũng sẽ phân chất lần lượt là bích- cơ- rô- nhép. Bàn đấu xì tố sẽ có tối đa 6 người tham gia, mỗi ván đấu người chơi sẽ được nhận 1 lá bài ngửa, 4 lá bài úp. Mỗi lần nhận 1 lá bài úp, người chơi sẽ có 1 vòng đặt cược với 4 kiểu đặt cược lá theo, tố, tất tay và úp bài. 

Trong đó, úp bài hay là người chơi sẽ bỏ cược, họ sẽ mất toàn bộ tiền cược đã cược trước khi tiến hành úp bài. Hay trong trường hợp người chơi tố, người chơi sẽ đặt cược mức cược lớn hơn khoản tiền mà người chơi trước đã cược, theo là cược ngang bằng và tất tay là cược toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản cược.  

Sau các vòng cược, người chơi chưa úp bài sẽ tiến hành đọ bài, độ lớn của 5 lá sẽ được tính từ thấp đến cao là mậu thầu, đôi, thú, sáp, sảnh, thùng, cù lũ, tứ quý và lớn nhất là thùng phá sảnh. Trong đó thùng phá sảnh gồm 5 lá liên tiếp đồng chất, lớn nhất là bộ 10, J, Q, K, A, tứ quý là bộ 4 lá cùng giá trị, cù lũ là 1 bộ đôi cùng 1 bộ ba, thùng là 5 lá cũng chất, sảnh là 5 lá liên tiếp, xám là bộ ba, thú là 2 bộ đôi.

Những thủ thuật chơi xì tố

Bên cạnh các luật đấu đã quá quen thuộc của xì tố kể trên, người chơi phải trang bị thêm cho mình các kỹ năng chơi bài, trong đó, bạn phải học cách chuẩn bị tâm lý, không để các yếu tố bên ngoài tác động đến tâm lý của bạn. Người chơi không thể vì 1 ván đấu thất bại mà thiếu đi sự tập trung, không thể phán đoán một cách tỉnh táo và hiệu quả.

Sau khi đủ tự tin và tâm lý đủ vững vàng, bạn cần học cách đặt tố và theo. Người chơi thông thường có thể dùng tố ngay khi nhận lá bài thứ 3, đây là lá bài giúp bài hình thành chiến thuật từ sớm và có thể giúp bạn phán đoán độ lớn bộ bài bản thân một cách rõ ràng nhất, việc tố từ sớm có thể là cách để bạn đánh phủ đấu đối thủ và khiến họ sớm rút lui.

Người chơi xì tố cũng cần có thêm cho mình một kỹ năng đó là cách quản lý tài sản, điều mà nhiều người quên khi tiến hành chơi. Người chơi phải phân định rõ ràng mức tiền tối đa bạn dùng cho 1 ván đấu xì tố, không đặt cược quá lớn, khiến cho bạn sớm rơi vào cách thua lỗ nặng nề.

Đây đều là những cách hữu dụng và hiệu quả để bạn có thể chinh phục một sân chơi như xì tố, do đó hãy vận dụng để đạt được chiến thắng cho trận đấu nhé.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status