Tiến lên miền Bắc tựa game cực hot làm mưa làm gió tại Việt Nam thời gian vừa qua?

Một tựa game cực kì hấp dẫn đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao cùng với sự tập trung cao độ trong các trận đấu và con game hôm nay mình muốn nhắc tới với các bạn đó chính là tiến lên miền Bắc. Có rất nhiều tips hay giúp người chơi giành được chiến thắng trong tựa game này mà chắc các bạn chưa hề biết tới. Nếu như vẫn còn tò thì hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé, lest go!

Tien len mien Bac tua game cuc hot lam mua lam gio tai Viet Nam thoi gian vua qua?

Luật chơi cơ bản của tựa game tiến lên miền Bắc

Nếu như bạn là một người chơi mới và đang tìm hiểu về tựa game tiến lên miền Bắc thì: để giành được chiến thắng thì bạn cần phải tìm hiểu luật chơi từ những thứ cơ bản nhất nếu không sẽ không thể nắm rõ được luật chơi và khó giành chiến thắng trong trò chơi này

Nói về luật chơi trong tiến lên miền Bắc nếu bạn muốn giành được chiến thắng buộc các bạn phải sử dụng hợp lí tất cả những quân bài mình có và chặn bài đối thủ. Ai đi hết bài trước sẽ là người thắng cuộc.

Một bàn đấu của tựa game này sẽ cho phép tối đa 4 người cùng tham gia thi đấu và mỗi người sẽ được chia ngẫu nhiên 13 lá bài khác nhau.

Đối với ván thi đấu đầu tiên thì người chơi nào may mắn sở hữu quân bài 3 bích sẽ là người giành quyền đi bài đầu tiên và có thể đi bất kì bộ bài nào bạn đang sở hữu.

Tuy nhiên từ ván tiếp theo của bàn chơi quân bài 3 bích sẽ không có tác dụng giành quyền đi trước nữa, nếu bạn muốn giành quyền đi trước thì bắt buộc bạn phải giành được chiến thắng ở vòng trước để có thể đi trước ở vòng này.

Trong tiến lên miền Bắc cũng sẽ không có quá nhiều các bộ bài phức tạp như ở tựa game tiến lên miền Nam, cụ thể một số bộ bài thường xuyên xuất hiện và bạn hay bắt gặp như bộ: bộ đôi, tứ quý cùng các bộ dây.

Những điểm khác biệt giữa hai loại game tiến lên

Tựa game tiến lên có thể nói là tựa game khá đặc biệt khi nó được phân ra thành 2 thể loại miền Nam và miền Bắc. Cùng mình tìm hiểu xem sự khác biệt giữa chúng là gì nhé.

Thứ nhất là về cách chặn bài trong tiến lên miền Nam nếu bạn muốn chặn bài đối thủ chỉ cần đi lá bài có giá trị lớn hơn hoặc chất bài cao hơn đối thủ là có thể chặn.

Còn ở tiến lên miền Bắc thì chỉ có một cách duy nhất để chặn bài đối thủ đó chính là đưa ra quân bài bắt buộc phải cùng chất và giá trị lớn hơn quân bài của đối phương đã đánh.

Một đặc điểm nhận biết 2 tựa game này dành cho người mới đó chính là tiến lên miền Nam có rất nhiều những bộ bài đặc biệt như 3 đôi thông, 4 đôi thông còn ở tiến lên miền Bắc chỉ đơn giản là các bộ đôi và tứ quý.

Quy định về phạt 2 ở trong khi chơi game tiến lên

Trò chơi này có một quy định mà nhà cái đã đưa ra chính là việc phạt những người chơi để lại quân bài 2 cuối cùng hay còn gọi là thối 2. Đối với 2 đen đơn vị tiền phạt sẽ bằng 2 lần tiền cược cộng lại còn đối với 2 đỏ là gấp 4.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status