Tìm hiểu những quy định cơ bản về tựa game tiến lên miền Bắc

Có lẽ tiến lên đã được coi là một tựa game huyền thoại trong thị trường Việt Nam và mình tin chắc rằng đây sẽ là tựa game mà người chơi có kinh nghiệm và được tiếp xúc sớm nhất trên thị trường Việt Nam và muốn chơi thành thạo được tựa game này cần có những mẹo chơi như thế nào thì mình sẽ giúp cho các bạn tìm được câu trả lời qua bài viết ngày hôm nay.

Tim hieu nhung quy dinh co ban ve tua game tien len mien Bac

Cách chơi tiêu chuẩn nhất của tiến lên miền Bắc?

Mặc dù đây chính là tựa game quen thuộc trên thị trường Việt Nam tuy nhiên không phải người chơi nào cũng biết được cách chơi hiệu quả trong tựa game này và để dành được chiến thắng thì các bạn sẽ cần phải có những kỹ năng cơ bản.

Hình thức chơi của tựa game này khá giống với tựa game tiến lên miền Nam tuy nhiên có một số điểm khác biệt mà người chơi cần phải chú ý đó là để ngăn chặn được quân bài của đối phương thì ngoài việc đưa ra quân bài cao hơn mà quân bài đó sẽ phải cùng chất với quân bài mà đối thủ đưa ra trong ván đấu.

Tuy nhiên có một điểm giống của cả 2 tựa game này đó chính  là quân bài 2 sẽ không được để lại cuối cùng trong ván đấu và để lại 2 ở cuối ván đấu hay còn gọi cách khác là thối thì người chơi sẽ phải mất đi rất nhiều số tiền cược.

Chắc các bạn cũng không còn bất ngờ gì khi bộ bài tây tiêu chuẩn vấn được sử dụng trong tựa game này và bộ bài bao gồm 52 quân bài sẽ được chia cho 4 người chơi tối đa trong một bàn đấu, mỗi người chơi sẽ nhận về 13 quân bài trên một ván.

Thứ tự thực hiện vòng đánh của những người chơi đã được nhà cái sbobet quy định theo ngược chiều kim đồng hồ và trận đấu sẽ được bắt đầu khi đã có đủ người chơi tham gia trong một bàn đấu.

Những bộ bài cơ bản có trong tựa game tiến lên

Theo như cách chơi cơ bản nhất hiện nay thì lợi thế dành cho người nắm giữ được quân bài 3 bích trong ván đấu đầu tiên sẽ được giành quyền đi bài đầu tiên.

Các bạn sẽ được quyền đi bài tiếp theo khi không có người chơi nào chặn được quân bài mà bạn đưa ra và người chơi nào đi được hết những quân bài này nhanh nhất trong ván đấu sẽ có được chiến thắng và giành được rất nhiều lợi thế.

Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những bộ bài mà người chơi sẽ được gặp khi tham gia vào tựa game này đó chính là:

Đâu tiên đó chính là các bộ đôi: những bộ đôi trong tựa game này sẽ tạo thành khi có 2 quân bài có cùng giá trị và cùng màu sắc giống nhau, duy nhất có đôi 2 thì sẽ không cần cùng màu.

Sám cô tam chính là bộ ba quân bài có giá trị giống nhau.

Sảnh: với việc có được cho mình từ quân bài bài với giá trị lần lượt nối tiếp nhau thì sẽ được coi là một bộ sảnh nhưng cần nhớ rằng quân bài 2 sẽ không được có mặt trong bộ sảnh này.

Những bộ tứ quý cũng sẽ được tạo thành từ 4 quân bài có giá trị ngang nhau.

Tham gia sẽ cần lưu ý những vấn đề cơ bản nào?

Tiến lên là một tựa game rất xứng đáng để người chơi tham gia để có được những trải nghiệm hết sức thú vị và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm qua các bàn đấu, chúc các bạn thành công.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận