Tips thần thánh để luôn là người chiến thắng khi chơi Poker

Chơi Poker là điều không khó. Tuy nhiên, làm thế nào để chơi Poker và luôn là người chiến thắng, đó mới là điều khó. Để giúp các bạn, bài viết dưới đây sẽ là những tips hữu ích giúp bạn luôn luôn thắng lợi khi chơi Poker.

Tips than thanh de luon la nguoi chien thang khi choi Poker

Thường xuyên tạm dừng và không chơi ở các lượt chơi dài?

Tôi không cho rằng chơi liên tục trong một thời gian dài là một phương án hay ho khi chơi Poker. Tạm dừng sẽ khiến bạn dành thêm thời gian để quan sát đối thủ một cách hữu ích. Ví dụ như, bạn có thể nhận thấy rằng người chơi đầu tiên ở một vị trí nhất định luôn nâng lên, người thứ hai phản bội bản thân bằng một trò lừa đảo và người thứ ba sẽ gấp lại mỗi lần nâng lại. Bạn có thể sử dụng thông tin này khi chơi và cố gắng đánh lừa người chơi thứ ba trên sông và ăn trộm pot.

Bạn luôn phải chú ý đến các thẻ được đặt ở trên bàn Poker?

Bạn còn nhớ khi mình chơi poker lần đầu tiên, bạn chỉ cần nhớ các quy tắc và xem các thẻ của riêng bạn. Nhưng một khi bạn đã thành thạo điều này, điều quan trọng nhất là việc bạn phải học cách phân tích được những gì đang diễn ra trên bàn. Khi chơi Texas Hold’em, hãy cố gắng xác định bài tốt nhất có thể trên flop. Đừng bỏ qua khả năng thực hiện một lần xả hoặc một đường thẳng. Trong Seven Card Stud, hãy đặc biệt chú ý đến những quân bài mới và những quân bài của đối thủ đã vượt qua nếu bạn định gọi.

Đừng gọi vào cuối trận chỉ để đưa đối thủ của bạn ra ngoài?

Mẹo này có liên quan chặt chẽ với mẹo trước đó. Người chơi sẽ nhìn vào lần đặt cược cuối cùng của đối thủ, sau đó nhìn vào quân bài của mình và nói: “Tôi biết rằng tôi sẽ thua. Tuy nhiên, tôi muốn kiểm tra tính trung thực của bạn” – và thực hiện cuộc gọi cuối cùng. Điều này có thể có ý nghĩa nếu bạn không chắc chắn về quân bài của đối thủ và thông tin này sẽ hữu ích cho bạn sau này, nhưng nếu bạn thực sự cảm thấy bài của đối thủ mạnh hơn, tại sao lại đưa tiền cho anh ta?

Đừng có chơi Poker nếu như bạn không ở trạng thái tỉnh táo

Có một sai lầm tai hại của những người chơi mới bắt đầu, những lập luận cố chấp như: “Vậy đó, tôi đã đặt quá nhiều vào nồi mà bây giờ tôi phải không bỏ cuộc, tôi không thể nào bỏ cuộc được.” Đáng buồn thay, đây không phải là sự thật. Bạn không thể thắng một pot chỉ đơn giản bằng cách bỏ tiền vào nó. Đôi khi tỷ lệ thắng cược đủ tốt để thực hiện một cuộc gọi, nhưng nếu bạn cảm thấy như mình đã thua và không thể cải thiện ván bài của mình, đừng ngần ngại gấp bài, hãy thư giãn!

Chơi Poker giống như bạn đang tham gia một cuộc đấu trí căng thẳng, sẽ có kẻ thắng, người thua. Bạn có thể là người may mắn, nhưng tin tôi đi, thần may mắn không phải lúc nào cũng mỉm cười với bạn đâu. Hãy tham khảo những tips trên, áp dụng nó ngay khi tham gia trò chơi. Đó sẽ là kim chỉ nam cần thiết giúp bạn bình tĩnh, tự tin và luôn dành được chiến thắng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn dọn sạch tiền của các đối thủ.

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status