Vì sao tiến lên dễ chơi nhưng lại không dễ thắng?

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều những người chơi tiến lên chưa có đủ kinh nghiệm chơi tốt. Bởi vì những người có kinh nghiệm chơi tiến lên nhất định sẽ không bao giờ đặt những câu hỏi như thế này. Điều đó chứng tỏ rằng với tiến lên mặc dù đã quá quen thuộc nhưng những người chơi mãi không thắng là những người chưa tìm hiểu và nắm rõ về những vấn đề liên quan đến tiến lên. Chúng ta hãy thử tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Vi sao tien len de choi nhung lai khong de thang?

Bạn chơi tiến lên cần có sự tư duy vừa đủ?

Đúng vậy, trò chơi nào cũng có tư duy nhưng với tiến lên cần một sự tư duy vừa đủ, không cần quá cao nhưng chắc là không được quá thấp. Nếu bạn có tư duy nhất định khi chơi trò chơi hoặc làm bất kỳ công việc gì cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tại sao chúng tôi lại nói rằng với tiến lên chỉ cần có tư duy vừa đủ là được. Có phải trò chơi này không cần đến những người có tư duy cao hay sao?

Sự thật không phải như vậy, điều chúng tôi muốn nói đến chính là sự cân bằng giữa tư duy và những yếu tố liên quan khác. Thực chất tiến lên không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ, điều gây ra nhiều khó khăn nhất chính là tình huống xử lý trong ván chơi. Vì vậy bạn chỉ cần giữ được một tinh thần bình tĩnh và chiến thuật đúng đắn đủ để duy trì thứ hạng là được. Trò chơi này càng nghĩ quá cao siêu, càng phức tạp thì nó lại phản đi tác dụng.

Đối thủ của bạn luôn là một ẩn số bất ngờ

Những người chơi tiến lên càng chơi lâu mới có thể nhận biết được lối chơi của họ như thế nào mà mới có cách phòng bị chuẩn xác nhất. Nếu chơi online mỗi ván chơi bạn có thể chơi với nhiều người chơi khác nhau. Điều đó sẽ khiến bạn dễ rơi vào tâm lý hoang mang và phải mất thời gian nhất định để xác định xem liệu đó là người chơi đang ở cấp level mấy.Chúng ta không biết được năng lực họ đang nằm ở ngưỡng nào. 

Thái độ chơi, cách chơi và cách sử dụng tâm lý của họ như thế nào để phòng tránh. Tất cả đều buộc bạn phải chơi trong trạng thái đoán mò, đoán thử. Thậm chí phải hy sinh đánh những quân bài nhiều thế mạnh để dụ đối thủ xuất chiêu quan trọng. Tuy nhiên bạn vẫn không thể thực hiện được vấn đề đó, vì đối thủ của bạn có thể quá giỏi hơn bạn hoặc có thể năng lực họ không bằng bạn. Bài học kinh nghiệm rút ra, đó chính là không được xem thường đối thủ.

Sự hờ hợt từ chính người chơi trong cuộc?

Đó chính là cách khiến họ trở nên thất bại trong những cuộc chơi tiến lên liên tiếp nhau. Nhiều người tự đặt ra câu hỏi không biết vì sao bản thân thấy tiến lên rất dễ chơi nhưng chưa bao giờ được về nhất, đây chính là câu trả lời mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tự đặt cho chính mình. Không phải vấn đề xuất phát từ ván bài hay đối thủ cùng chơi, mà xuất phát từ chính bạn. 

Kỹ năng của bạn đã tốt hay chưa, kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong trò chơi này đã được vận dụng hợp lý hay chưa? Nếu như chưa bạn phải tự đặt cho bản thân thật nhiều câu hỏi, sau khi giải quyết được những vấn đề xuất phát từ sự yếu kém của chính mình bạn mới có thể triển khai đến việc tìm ra lý do nằm ở đối thủ hay do ván bài từ nhà cái.

Một vài suy luận của chúng tôi cung cấp trên bài viết này dựa trên những kinh nghiệm thực tế. Cho nên nếu như bạn đang còn có nhiều điều thắc mắc, hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng tôi nhé!

(Sbotop123sbobet.com)

Header Ads

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status